HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM TP. HỒ CHÍ MINH

Số: 12 /TB_BTK

Tp. HCM, Ngày 14 tháng 10  năm 2013

V/v Tổ chức Chương trình Hiến máu tình nguyện đợt I năm học 2013- 2014

1. I. MỤC ĐÍCH – YÊU CẦU:
  2. 1. Mụcđích:

–        HMTN là để tăng cường lượng máu cung cấp cho các Bệnh viện điều trị cấp cứu cho bệnh nhân, ngoài ra còn để dự phòng khi có thảm hoạ.

–        HMTN là cho máu tốt, giảm nguy cơ lây nhiễm bệnh qua đường truyền máu như: bệnh viêm gan siêu vi B, C, bệnh giang mai, sốt rét, nhiễm HIV/AIDS…

–        HMTN là để nâng cao tinh thần tương thân, tương ái của sinh viên trường ĐH Ngân Hàng TPHCM.

1. 2. Yêucầu

Phải đảm bảo tính hiệu quả, an toàn, an ninh và tiết kiệm trong công tác tổ chức.

1. II. ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ:

Tất cả sinh viên đang theo học tại trường ĐH Ngân Hàng TP. HCM cùng tất cả giảng viên, cán bộ, nhân viên trường ĐH Ngân Hàng TP. HCM.

1. III. THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM:

–        Thờigian: 7h00 – 11h00 ngày 21,22 tháng 10 năm 2013

–        Địa điểm:Sảnh hội trường lớn trường ĐH Ngân Hàng TP. HCM – 56 Hoàng Diệu 2, Quận Thủ Đức.

IV. BIỆN PHÁP THỰC HIỆN:

-Thànhlập ban chỉđạo:

1. Đ/c: Nguyễn Trần Phước BảoBí thư Đoàn trường                          Trưởng ban
  2. Đ/c Phạm Chí Công                               Chủ tịch HSV trường        Phó ban

– Thànhlập ban tổ chức:

1. Đ/c Trần Hải Đăng                  UV BCH HSV trường                        Trưởng ban.
  2. Đ/c Nguyễn Trần Tiến            UV BCH HSV trường                        Phó ban.
  3. Đ/c Hứa Minh Ngọc                Chánh văn phòng HSV trường         Thành viên.
  4. Nguyễn Thị Hoàng Yến        UV BCH LCH khoa QTKD            Thành viên.
  5. Nguyễn Quang Sang              UV BCH HSV trường                     Thành viên.

TM.BTK HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG

PHẠM CHÍ CÔNG