Nhằm mục đích khuyến khích các bạn sinh viên có năng khiếu ca hát có cơ hội thể hiện giọng hát của mình trước sân khấu. Ban Tổ chức chương trình “Ngày Đoàn viên” tổ chức cuộc thi hát Karaoke “Giai điệu tuổi trẻ” với nội dung cụ thể như sau:

– Các bạn sinh toàn trường đăng kí tự do theo hình thức cá nhân

– Nội dung các ca khúc viết về bạn bè, nhà trường, thầy cô, hoạt động của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh… phù hợp với chủ đề “Ngày Đoàn viên”

– Dựa trên sự trình bày các tiết mục trong cuộc thi Ban Giám Khảo sẽ chấm điểm và chọn ra các tiết mục hay nhất, đặc sắc nhất để trao giải.

Hình thức đăng kí:

– Trực tiếp sảnh giảng đường A từ ngày 21/03/2016 đến ngày 24/03/2016.

– Dựa trên danh sách các tiết mục đăng kí ,BTC sẽ chọn ra khoảng 25 tiết mục đăng kí sớm nhất, phù hợp nhất để dự thi .

– Danh sách sẽ được công bố vào ngày 24/3 trên website https://youth.buh.edu.vn

Giải thưởng:

1 giải nhất: 200.000 VNĐ

1 giải nhì: 150.000 VNĐ

2 giải ba: 100.000 VNĐ

6 giải khuyến khích: 50.000 VNĐ

Rất mong các cơ sở Đoàn và các bạn sinh viên nhiệt tình hưởng ứng cuộc thi nhằm tạo một sân chơi thú vị, bổ ích cho đoàn viên, thanh niên nhân “Ngày Đoàn viên”

Trân trọng.