HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN ĐỢT II NĂM HỌC 2013 – 2014

I- MỤC ĐÍCH – YÊU CẦU:

1. Mục đích

–        Hiến máu tình nguyện là để tăng cường lượng máu cung cấp cho các Bệnh viện điều trị cấp cứu cho bệnh nhân, ngoài ra còn để dự phòng khi có thảm hoạ.

–        Hiến máu tình nguyện là cho máu tốt, giảm nguy cơ lây nhiễm bệnh qua đường truyền máu như: bệnh viêm gan siêu vi B, C, sốt rét, nhiễm HIV/AIDS…

–        Hiến máu tình nguyện là để nâng cao tinh thần tương thân, tương ái của sinh viên trường ĐH Ngân Hàng TPHCM.

–        Hưởng ứng năm thanh niên tình nguyện.

2. Yêu cầu

Đảm bảo tính hiệu quả, an toàn, an ninh và tiết kiệm trong công tác tổ chức và thực hiện.

II. NỘI DUNG CỤ THỂ:

1. Đối tượng tham gia

Toàn thể sinh viên đang theo học tại trường ĐH Ngân hàng TP.HCM cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên của nhà trường.

2. Thời gian địa điểm

– Thời gian: 7h00 – 11h00 ngày 7 và ngày 8 tháng 05 năm 2014.

– Địa điểm: Sảnh giảng đường C trường ĐH Ngân hàng Tp.HCM – 56 Hoàng Diệu II, Q.Thủ Đức.

3. Cách thức đăng kí

– Các bạn trực tiếp đến tại sảnh giảng đường C để nhận số thứ tự vào 7h00 ngày 7 và ngày 8tháng 05 năm 2014(ưu tiên các bạn đến sớm).

Mọi thắc mắc xin liên hệ: Quang Sang:01269444468 hoặc Ngọc Huyền: 01284553499hien-mau-nhan-dao