I. MỤC ĐÍCH:

– Hoạt động thiết thực chào mừng 83 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

– Tạo sân chơi lành mạnh cho sinh viên và duy trì phong trào rèn luyện thể chất để nâng cao sức khoẻ, động viên sinh viên trong các phong trào tập luyện thể thao.

– Tăng cường gặp gỡ giao lưu học tập kinh nghiệm và hiểu biết lẫn nhau, góp phần xây dựng nếp sống văn hoá thể thao lành mạnh trong tập thể sinh viên.

II. NỘI DUNG:

1. Đối tượng tham gia:

Tất cả các sinh viên hệ chính quy trường ĐH Ngân hàng TP.HCM có niềm yêu thích bộ môn bơi lội đều có thể đăng ký tham gia.

2. Thời gian, địa điểm:

– Thời gian thi đấu: 7h00, ngày 22/3/2014.

– Địa điểm : Hồ bơi 2/9, đối điện cổng nhà thờ Hiển Linh, đường số 5, phường Linh Trung.

3. Hình thức thi đấu:

– Trung bình mỗi lượt thi đấu gồm 4 VĐV.

– Chọn ra 2 vận động viên và 1 đội bơi có thành tích tốt nhất để trao giải ở mỗi nội dung thi đấu.

– Đồng phục thi đấu phù hợp với quy định của hồ bơi.

v Các nội dung thi đấu (bao gồm cả nam và nữ):

· 25m:

ü Bơi ếch

ü Bơi tự do (trườn sấp)

· 50m:

ü Bơi ếch

ü Bơi tự do (trườn sấp)

· Bơi tiếp sức (4 x 25m): bơi tự do.

Ghi chú:

– Mỗi VĐV được đăng ký không quá 2 nội dung cá nhân.

– Đối với VĐV đã đạt giải ở các lần thi đấu trước chỉ được đăng ký tối đa 1 nội dung cá nhân và 1 nội dung tập thể.

– Mỗi nội dung thi đấu cần tối thiểu 4 VĐV mới có giá trị thực hiện.

– Vận động viên có mặt tại địa điểm thi đấu trước 15 phút theo thời gian quy định của ban tổ chức giải để làm thủ tục trước khi vào hồ. Vận động viên đến trễ quá 15 phút theo thời gian quy định của Ban tổ chức mà không có lý do chính đáng xem như bỏ cuộc, không được hoàn trả phí đăng ký.

– Khi tham gia thi đấu VĐV phải mang theo giấy tờ tùy thân có ảnh để làm thủ tục dự thi.

4. Đăng ký:

– Đăng ký tại sảnh giảng đường A hoặc C, từ ngày 17 đến 21/3/2014.

– Lệ phí tham gia:

· Nội dung các nhân: 15.000đ/VĐV/nội dung.

· Nội dung tiếp sức: 45.000đ/đội/nội dung.

5. Cơ cấu giải thưởng:

– BTC trao 16 giải cá nhân, 2 giải tập thể. Trong đó có:

+ 8 giải nhất cá nhân, mỗi giải trị giá 150.000VND;

+ 8 giải nhì cá nhân, mỗi giải trị giá 100.000VND;

+ 2 giải nhất tập thể, mỗi giải trị giá 300,000VND;

– Sau khi tham dự, mỗi VĐV hoàn thành phần thi của mình sẽ nhận được giấy chứng nhận tham gia.

Tổng giải thưởng: 2,6 triệu đồng.

Mọi thắc mắc liên hệ: 0975 224 6580975 224 658 (Như) hoặc facebook.com/DoanKhoaA.

TM. BAN TỔ CHỨC

NGUYỄN MINH TUẤN