GIẢI VIỆT DÃ LẦN II – TIẾP NỐI NHỮNG THÀNH CÔNG

[ĐHNH_BTTTT] Vào lúc 7h15phút  ngày 21/10/2012 tại sân bóng kí túc xá khu M, Đoàn khoa Tín dụng trường đại học Ngân hàng thành phố Hồ Chí Minh tổ chức khai mạc Giải chạy Việt dã Sinh viên Ngân hàng lần 2 – năm 2012.

Đây là hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội Đoàn các cấp nói chung và Đại hội Đoàn khoa Tín dụng nhiệm kì 2012-2014 nói riêng. Bên cạnh đó giải còn góp phần động viên tinh thần rèn luyện thể dục, thể thao trong sinh viên và  hưởng ứng cuộc vận động “Sinh viên 5 tốt”.

Giải Việt dã năm nay đã thu hút được sự quan tâm đông đảo của các bạn sinh viên. Gần 1000 đơn đăng kí tham gia, một con số ấn tượng cho một mùa giải thành công. Đặc biệt sự góp mặt và giúp đỡ từ UBND phường Linh Chiểu đã giúp cho chương trình được tổ chức một cách thuận lợi hơn.

Lễ khai mạc diễn ra vô cùng sôi động với màn biểu diễn của Đội văn nghệ khoa Tín dụng và lời chỉ đạo, chúc mừng của Bí thư Đoàn khoa Tín dụng – thầy Nguyễn Trung Hiếu. Đúng 8h khi hiệu lệnh xuất phát vang lên, các “vận động viên” của nhóm 1 bắt đầu cuộc hành trình của mình đầy háo hức và phấn khởi .

Xuất phát

Thời tiết thuận lợi đã giúp cho cuộc đua diễn ra ngày một sôi nổi, hấp dẫn và quyết liệt. Mặc dù số lượng đông rất khó quản lí nhưng Buers vẫn cố gắng duy trì đội hình, thể lực, tinh thần thi đấu tới phút cuối của cuộc thi.

9h sáng cùng ngày giải Việt dã lần thứ 2 năm 2012 của trường Đại học Ngân hàng khép lại. Mùa giải năm nay là dịp để các bạn sinh viên có cơ hội rèn luyện sức khỏe, làm quen giao lưu kết bạn với nhau. Phong trào đã để lại ấn tượng đẹp trong lòng người tham dự và cả những người cổ vũ.

B4T_ Nguyễn Lê Tâm Bình