Trước giờ thi đấu, với Slogan “Sinh viên Ngân hàng – mang vàng thử lửa” hay “Gái An Giang xinh, Trai An Giang thông minh, SV An Giang tự tin” , trường quay SV như nổ tung với tiếng reo hò, cổ vũ thật sự sung sức từ cả hai đội.

Cổ động viên BUH tiếp lửa SV thật sung

Nhà thi đấu còn nóng hơn với sự xuất hiện lần lượt của MC. Nguyên Khang và thành phần Ban giám khảo: Nhà báo Lại Văn Sâm, Ca sĩ Phương Thanh và nhà báo Tăng Hữu Phong –Phó tổng biên tập báo Tuổi Trẻ.

Giám khảo vui tính SV 2012

Sự xuất hiện ấn tượng của Đại học Ngân hàng và Đại học An Giang với phần “Lời chào sinh viên” đã thật sự làm nức lòng khán giả và cả ban giám khảo. “Ngắn gọn”, “năng động” và “rất SV” chính là những lời khen của nhà báo Lại Văn Sâm dành cho SV BUH.

Lời chào sinh viên BUH

Tinh thần SV của cả hai đội không chỉ dừng ở đó. Đến phần “ Sinh viên thông thái” và “Tài năng sinh viên”, 2 đội đã thể hiện sự am hiểu và cách nhìn nhận chủ đề “Dân số và kế hoạch hóa gia đình” qua những góc nhìn vô cùng hài hước, thông minh mà cũng rất sâu sắc. Mỗi trường đã đem đến một màu sắc riêng, mới lạ và ấn tượng. Tất cả Ban giám khảo cũng như khán giả đã hoàn toàn bất ngờ và thích thú bởi sự “đột phá” , “thông thái” của SV BUH với đáp án “Ngân hàng tinh trùng”  ở phần thông thái. Bên cạnh đó, câu hỏi và trả lời “Tranh thiếu nữ” của Đại học An Giang cũng được đánh giá là hay và ấn tượng không kém.

Câu đố BUH dành cho đội bạn

Ban giám khảo bật cười với đáp án bất ngờ của SV BUH

Thể hiện “Tài năng Sinh viên”, mỗi trường chọn cho mình một cách thể hiện riêng nhưng đều đậm chất sinh viên, hấp dẫn, vui nhộn và đặc biệt là toát lên chủ đề chính của chương trình.

BUH  hạnh phúc trước lời khen từ ban giám khảo

Văn nghệ giao lưu quấy động trường quay

Trên Sân chơi SV, các nhà thông thái vui tính BUH đã thật sự cống hiến hết mình và hát vang “ Bài ca sinh viên Ngân hàng” – thể hiện một niềm tự hào, kiêu hãnh mang tên Đại học Ngân hàng. Nhận được khá nhiều lời khen của ban giám khảo cũng như gián khả, SV BUH đã dành được số điểm cao hơn ở cả 3 phần thi và dành chiếc vé vào vòng 2.

Sẽ còn những khó khăn và bất ngờ ở vòng tiếp theo, Buers hãy theo chân SV Buh và không ngừng cổ vũ các bạn ấy trong những trận “thử lửa” tiếp theo nhé!

B4T_Thanh Thanh

Hình ảnh: Sơn