[ĐHNH-BTTTT] Bạn muốn là một thành viên của đội tuyển sinh viên trường Đại học Ngân hàng tham dự cuộc thi SV2012? Bạn đã bỏ lỡ cơ hội ở những vòng sơ tuyển? Nhưng bạn vẫn khao khát được góp phần mang vinh quang về cho trường? Và cơ hội đã đến…

Vào ngày 21/02/2012, vòng 1 cuộc thi SV2012 đã khép lại với chiến thắng thuyết phục của đội tuyển sinh viên trường Đại học Ngân hàng (ĐHNH) trước đội tuyển sinh viên Đại học An Giang.

Đội tuyển sinh viên trường ĐHNH với câu slogan ấn tượng “Sinh viên Ngân hàng- mang vàng thử lửa” cùng phong cách thể hiện trong phần “Lời chào sinh viên” đã gây ấn tượng mạnh với ban giám khảo. Không chỉ vậy, sự hài hước, thông minh và sâu sắc của các bạn đã giúp cho đội tuyển trường ĐHNH giành được chiếc vé đi tiếp vào vòng trong, bước thêm một bước nữa trên con đường đi đến chiến thắng.

Sinh viên trường ĐHNH giành thắng lợi thuyết phục.

Và để chuẩn bị tốt cho phần thi vòng 2, Hội sinh viên trường ĐHNH đã quyết định tổ chức chọn đội tuyển tham dự chương trình SV 2012 nhằm bổ sung thêm lực lượng cũng như khai thác khả năng sáng tạo, linh hoạt của các bạn sinh viên.

Nội dung của vòng 2 với chủ đề “Du học” bao gồm 2 phần: Bản tin SV-trong phần này các mỗi đội phải thực hiện một bản tin truyền hình hoàn chỉnh thông qua công cụ chính là người dẫn chương trình và SV Ti-vi, Mỗi đội xây dựng một chương trình truyền hình có độ dài tối đa là 7 phút, nội dung theo chủ đề “Du học”.

Để có thể trở thành thành viên của đội tuyển trường ta, các bạn sẽ:

1. Thời gian:

– Nộp đơn đăng kí, kịch bản, ý tưởng: từ ngày 12/03/2012 đến 17h00 ngày 16/03/2012

– Phỏng vấn sâu, test khả năng: dự kiến ngày 17 – 18/03/2012

2. Địa điểm phỏng vấn:

– Phòng Hội thảo, cơ sở Thủ Đức

3. Cách thức đăng kí:

– Theo 02 hình thức:  cá nhân và nhóm (tối đa 5 người)

– Đơn đăng kí, kịch bản, ý tưởng được gửi về email sv2012.buh@gmail.com (tiêu đề email ghi rõ: THAM DỰ TUYỂN VÒNG 2 SV2012)  hoặc nộp trực tiếp tại văn phòng Đoàn – Hội cơ sở Thủ Đức.

Đây là cơ hội để các bạn có thể góp phần giúp sức mình mang chiến thắng về cho trường, thể hiện bản thân, được làm việc với những sinh viên năng động, đầy nhiệt huyết và đặc biệt nhất là cơ hội được giao lưu gặp gỡ với những vị giám khảo vui tính: nhà báo Lại Văn Sâm, ca sĩ Phương Thanh và nhà báo Tăng Hữu Phong –Phó tổng biên tập báo Tuổi trẻ. Các bạn hãy nhanh tay download mẫu đơn đăng kí tại trang web https://youth.buh.edu.vn.

BTTTT_Chot&Po.

Hình ảnh: BKT.