ĐỒNG HÀNH CÙNG ĐỘI TUYỂN SV 2012

[ĐHNH_BTTTT] Sau quá trình tập luyện đầy vất vả, tối ngày 19/10/2012 nhà trường đã có một buổi duyệt chương trình trước khi đội tuyển chính thức tham gia vòng chung kết phía Nam cùng với hai trường ĐH Kinh Tế và ĐH Hồng Bàng. B4T đã gặp gỡ và có đôi lời tâm sự cùng Đội tuyển SV 2012 về quá trình tập luyện chuẩn bị cho vòng thi sắp tới! Thay mặt đội SV bạn Phan Ngọc Quang – đội trưởng có đôi lời tâm sự.

B4T: Chúc mừng đội tuyển SV đã vượt qua vòng thi thứ 3 đầy thử thách để giành tấm vé vào vòng tiếp theo – chung kết SV phía Nam 2012. Trong quá trình tập luyện chắc chắn sẽ gặp những khó khăn, vậy khó khăn nào làm Quang suy nghĩ nhiều nhất?

P.N.Q: Sau vòng 3, năm học mới cũng bắt đầu với những bộn bề những công việc không tên, kéo theo đó là quỹ thời gian của các thành viên dành cho đội tuyển ngày càng thu hẹp. Tuy nhiên chính vì thế mà trong những giờ tập luyện cùng nhau, các thành viên lại càng tập luyện hăng say hơn với ý chí chiến thắng rất cao. Bên cạnh đó, sau khi hoàn thành 3 vòng thi trước một cách đầy ấn tượng thì việc đưa ra một ý tưởng mới mẻ cho vòng thi sắp tới cũng là một thử thách không nhỏ đối với đội. Để khắc phục khó khăn đó, đội cũng đã tuyển 5 thành viên mới nâng số thành viên lên 20 người, với hy vọng mang đến những làn gió mới, những ý tưởng mới. Sau một quá trình đưa ra ý tưởng, tranh luận và góp ý, vượt qua những khó khăn trên, đến hôm nay kịch bản đã tương đối hoàn chỉnh.

B4T: Được lọt vào vòng chung kết SV phía Nam, đội tuyển phải đối mặt những thách thức nào?

P.N.Q: Lọt vào vòng này thì cả đội tuyển SV ĐH Kinh tế và ĐH Hồng Bàng đều là những đội tuyển khá mạnh và đã chứng tỏ khả năng ở những vòng thi trước. Đội SV ĐH Hồng Bàng có tiềm lực mạnh về tài chính, vì vậy chắc chắn đội tuyển sẽ được đầu tư kĩ hơn. ĐH Kinh Tế thì rất mạnh về các hoạt động phong trào và có phong cách khá chuyên nghiệp. Tuy nhiên thử thách lớn nhất vẫn là ở bản thân đội tuyển. Biết mình biết ta, vượt lên chính mình, đội tuyển SV trường mình càng cố gắng gấp bội để giành chiến thắng trước hai đối thủ nặng kí trên.

B4T: Quá trình tập luyện của đội tuyển đến đâu rồi Quang nhỉ?

P.N.Q: Kịch bản đã tương đối hoàn chỉnh cùng với tinh thần tích cực, ý chí chiến thắng của mọi người, đội tuyển đã tiến đến những bước cuối cùng và sẳn sàng chiến đấu!

B4T: Đội tuyển đã nhận được sự ủng hộ từ phía nhà trường, các bạn sinh viên, ngoài ra còn có sự ủng hộ từ đâu nữa không Quang?

Cùng với nhà trường, Ngân hàng  Bưu Điện Liên Việt  đã tài trợ cho đội tuyển 50 triệu đồng. Số tiền trên đã giúp cho đội tuyển vượt qua rất nhiều những trở ngại về tài chính, nâng cao tinh thần các thành viên. Thay mặt đội tuyển mình xin gởi lời cảm ơn chân thành đến Ngân Hàng Bưu Điện Liên Việt.

B4T: Cảm xúc của bạn ở thời điểm này khi chỉ còn đúng 2 tuần nữa là trận chung kết sẽ diễn ra?

P.N.Q: Một chút lo lắng, một chút hồi hộp, một chút tự hào, và một chút áp lực… tất cả tạo thành một cảm giác rất khó tả. Tuy nhiên ý chí của đội tuyển rất cao, mọi thành viên đều rất quyết tâm để giành chiến thắng mang vinh quang về trường.

B4T: Xin cảm ơn những lời tâm sự rất thật lòng của Quang, chúc đội tuyển SV nhà mình thể hiện tinh thần “We are Banking”, vô địch phía Nam để tiến vào vòng chung kết toàn quốc.

B4T_ Thùy Linh

Hình ảnh: B4T