ĐỐI THOẠI GIỮA ĐOÀN VIÊN, THANH NIÊN VỚI CÁN BỘ ĐOÀN – HỘI

[ĐHNH_BTTTT] Nhằm mục đích tiếp thu góp ý của Đoàn viên, thanh niên tại các đơn vị để chuẩn bị cho buổi thoại với lãnh đạo nhà trường và đại diện các phòng ban dự kiến tổ chức vào ngày 22/04/2013, 18h ngày 12/04/2013 tại Giảng đường A001 đã diễn ra buổi đối thoại giữa Đoàn viên, thanh niên với Đoàn – Hội.

Mặc dù đã được thông báo, tuyên truyền giới thiệu từ trước nhưng buổi đối thoại lại diễn ra với số lượng chỉ có hơn 30 sinh viên tham gia. Đây là một điều đáng buồn, thể hiện sự ít quan tâm của sinh viên đến những buổi đối thoại trực tiếp, đóng góp xây dựng cho Trường Đại học Ngân hàng TPHCM.

Số lượng sinh viên khá ít

Tại buổi đối thoại, Thầy Nguyễn Trần Phước Bảo – Bí thư Đoàn trường đã trình bày một số ý kiến tổng hợp được qua mạng do các bạn sinh viên thực hiện. Hầu hết những phản ánh, ý kiến, thắc mắc của các bạn đều xoay quanh vấn đề cơ chế đào tạo, cách cư xử của Thầy Cô Giảng viên, cán bộ công nhân viên nhà trường, cơ sở vật chất…

Đóng góp ý kiến

Bên cạnh đó những thắc mắc, đề xuất của sinh viên liên quan đến hoạt động của Đoàn Hội nhà trường đều được ghi nhận và giải đáp tức thời.

Thầy Nguyễn Trần Phước Bảo trả lời và tiếp nhận những phản ánh của sinh viên.

Theo như dự kiến thì ngày 22/04/2013 sắp tới sẽ có một buổi đối thoại trực tiếp với lãnh đạo nhà trường và đại diện các phòng ban vào 18h tại Hội trường lớn. Hy vọng BUers sẽ mạnh dạn tham gia và đóng góp ý kiến một cách thẳng thắn và mang tính xây dựng hơn.

B4T_Phương Mi

Hình ảnh_Thịnh