Có bao giờ bạn cảm ơn ba mẹ vì đã yêu thương bạn đến thế?

Có bao giờ bạn cảm ơn thầy cô đã luôn là người lái đò thầm lặng?

Có bao giờ bạn cảm ơn đứa bạn thân vì những sự quan tâm của nó?

Có bao giờ bạn cảm ơn bác bảo vệ, cô lao công hay chú lái xe bus – những người hiện diện hằng ngày trong cuộc sống của bạn?

Có bao giờ bạn cảm ơn cuộc sống vì được thấy bầu trời mỗi sớm mai, dù là ngày nắng chiếu hay ngày âm u?

Có bao giờ…?!

Còn nhiều lắm những điều đẹp đẽ mỗi ngày nhưng vô tình ta lướt qua, theo thời gian nó dần bị lãng quên. Có lẽ lời cảm ơn cũng là một điều đẹp đẽ như thế. Khi cho phép bản thân nói lời cảm ơn chân thành, đó cũng là lúc bạn dám yêu thương trọn vẹn hơn, đủ dũng cảm để trưởng thành. Thế thì ngại gì không “Say Thanks” phải không các BUH_er?!

Tân sinh viên, khoảng thời gian bạn đang ở lưng chừng tuổi trẻ với “1000 câu hỏi tại sao”. Có những anh chị cùng trường không quen biết từ trước nhưng lại luôn ở bên giúp đỡ hết mức, rồi đôi bên trở thành bạn bè thân thiết, hay những lúc đang rảo bước trong khuôn viên trường, tình cờ thấy một bạn sinh viên giúp bác lao công nhặt rác, tự nhiên ta lại thấy hạnh phúc đến lạ rồi tự nhủ có lẽ bản thân đã chọn đúng nơi để gửi gắm bốn năm đại học rồi. Còn nhiều lắm những câu chuyện đẹp như thế, chúng tớ gọi đó là những câu chuyện tử tế. Cuộc thi viết “BUH, Heart to Heart” sẽ là nơi các K34_er kể về chúng.

event cuoc thi

Cuộc thi được tạo ra dành riêng cho các K34-er, nơi các bạn chia sẻ những câu chuyện tử tế của sinh viên BUH mà bạn chứng kiến hay chính bạn là người được các BUH_er giúp đỡ. Chúng tớ rất mong các K34_er sẽ mạnh dạn trở thành những người tiên phong thắp sáng ngọn lửa của sự tử tế trong văn hoá BUH.

Thời hạn diễn ra cuộc thi: từ ngày 5/10/2018 đến 12/10/2018

Hình thức tham gia: hết sức đơn giản các bạn chỉ cần viết bài, chia sẻ những dòng tâm tư của mình qua form sau:

https://chotnsinhvin.typeform.com/to/a5l6S6

  • 07 phần thưởng cho bảy bài viết ấn tượng nhất sẽ được trao cho những chủ nhân bài viết, cụ thể:
  • 1 giải Nhất: 500.000 đồng.
  • 2 giải Nhì: 250.000 đồng/giải.
  • 2 giải Ba: 200.000 đồng/giải.
  • 2 giải KK: 100.000 đồng/giải.

Bật mí một xíu là nhân vật được nhắc đến trong các bài viết đoạt giải Nhất, Nhì, Ba sẽ nhận được những phần thưởng đặc biệt tại Chương trình KHÁT VỌNG TUỔI 20 (một chương trình liên hoan văn nghệ đặc biệt chào K34, tổ chức tại Hội trường lớn vào ngày 18/10 sắp tới).

Dù bạn có là chủ nhân của những phần quà này hay không thì khi bắt đầu chắp bút, bạn cũng đã giúp thắp sáng hơn ngọn lửa của sự tử tế trong chính mình và góp phần kiến tạo giá trị văn hóa BUH. Tất cả những tâm tư của các bạn gửi đến sẽ được chúng tớ gửi đến bạn BUH_er mà bạn muốn nhắn nhủ. Các bạn tân sinh viên ơi, các bạn đã sẵn sàng tiên phong trao gửi yêu thương cho BUH chưa nào?

#BUH,SayThanks

#BUH,HeartToHeart

HÃY CHO BẢN THÂN ĐƯỢC LỚN LÊN

HÃY CHO BẢN THÂN MÌNH YÊU THƯƠNG TRỌN VẸN HƠN

VÀ HÃY CHO SỰ TỬ TẾ ĐƯỢC THẮP SÁNG ĐẾN TỪNG NGÓC NGÁCH CỦA CUỘC SỐNG.