Nhằm thiết thực chào mừng 81 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/03/1931 – 26/03/2011.

Nhằm tạo một sân chơi bổ ích và lành mạnh cũng như tạo cơ hội cho các bạn Đoàn viên – sinh viên có cơ hội được nâng cao sức khỏe, giao lưu học tập với nhau.

Nay được sự chỉ đạo của Đoàn Trường, Hội sinh viên ra thông báo gửi đến các chi đoàn như sau :

I. Nội dung thi đấu :

Môn : bóng chuyền nam – nữ

II. Đối tượng tham gia :

Tất cả sinh viên chính quy của Trường ĐH Ngân Hàng Tp. Hồ Chí Minh, đều được quyền tham gia.

III. Thể lệ tham gia thi đấu :

Lệ phí thi đấu : 100.000đ/ đội.

Mỗi đội tối đa 2 chi đoàn liên minh, không được mời người ngoài trường vào tham gia thi đấu cho đội của mình.

Trong quá trình thi đấu nếu BTC phát hiện đội nào có gian lận về nhân lực sẽ bị loại khỏi giải và phạt 50.000 đ / trường hợp.

Các đội khi tham gia thi đấu không được trễ quá 15 phút so với giờ thi đấu, nếu quá 15 phút sẽ bị xử thua trong trận đấu đó.

Thời gian đăng ký : từ ngày ra thông báo đến hết ngày 20/03/2011.

Các đội đăng ký tham gia thi đấu tại bàn đăng ký tại sảnh giảng đường A

Hoặc các đội đăng ký tham gia thi đấu cho:

đ/c Nguyễn Văn Hiếu sđt : 0168.389.5018 tại khu H phòng 07

đ/c Nguyễn Ngọc Tân sđt : 091.440.2560 tại khu I phòng 01, KTX ĐHNH

(có thể đăng ký qua điện thoại).

Thời gian bốc thăm chia bảng: 17h 20/03/2011.

Hình thức thi đấu : mỗi set 25 điểm

+  Vòng loại : chia bảng đấu vòng tròn. Mỗi trận 3 set, thắng 2 .

+  Vòng bán kết và chung kết: thi đấu loại trực tiếp. Mỗi trận 5 set, thắng 3.

Trong quá trình thi đấu, yêu cầu các đội tham gia với tinh thần thể thao nâng cao sức khỏe giao lưu học hỏi tránh gây va chạm xích mích dẫn đễn những việc không hay. Nếu BTC phát hiện ra bất cứ trường hợp nào thì tùy tình huống mà sẽ được Phòng Công Tác Chính Trị Sinh viên – Đoàn Trường – Hội Sinh viên xử lý.

IV. Cơ cấu giải thưởng : giấy khen + tiền thưởng.

1 giải Nhất

1 giải Nhì