ĐÊM NHẠC ACOUSTIC “9 NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG”

Câu lạc bộ guitar xin trân trọng giới thiệu đêm nhạc Acousic “9 năm 1 một chặng đường” nhằm kỷ niệm 9 năm thành lập CLB guitar 20/10/2005 – 20/10/2014.

cv
Thời gian: 18h30 Thứ sáu, ngày 31/10/2014.
Địa điểm: sảnh Giảng đường C, ĐH Ngân Hàng TP HCM

Đây được xem là đêm nhạc kỷ niệm một chặng đường dài mà CLB Guitar đã trãi qua với biết bao buồn vui, khó khăn, thách thức cùng với đó là nhiều kinh nghiệm quí báu được tích lũy. 9 năm trôi qua là tất cả những sự nỗ lực, sự phát triển, sự gắn kết và là niềm đam mê của tất cả các thành viên trong gia đình Guitar.

Đêm nhạc hứa hẹn sẽ tạo cho bạn những bất ngờ, thú vị. Từ những giai điệu sôi động đến trầm lắng; vui nhộn đến ngọt ngào, lãng mạn sẽ đưa bạn đến với từng cung bậc của cảm xúc. Ngoài ra, đêm nhạc “9 NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG” còn là đêm nhạc để CLB giới thiệu với các bạn những tài năng mới – sinh viên K30 của trường ĐH Ngân Hàng chúng ta.

Hãy đến với đêm nhạc lần này để bạn không bỏ lỡ câu chuyện âm nhạc “9 năm” vô cùng đặc sắc của CLB Guitar nhé. Và đặc biệt, đêm nhạc sẽ để bạn được tự mình cảm nhận sức nóng của niềm đam mê đầy nhiệt huyết của các thành viên CLB cháy hết mình trên sân khấu đêm hôm đó.

Vào cửa miễn phí nên các bạn nhớ đến sớm để chọn cho mình những chỗ ngồi thoải mái nhất đồng hành cùng CLB Guitar trong suốt đêm nhạc các bạn nhé!