Bạn thích các hoạt đông ngoại khóa???

Bạn muốn thử thách bản thân???

Bạn muốn 1 môi trường để hoàn thiện và phát triển các kỹ năng???

Bạn muốn 1 nơi để tự do sáng tạo và tổ chức các chương trình???

Và nhiều hơn nữa, hãy đến với chúng tôi, những con người nhiệt huyết với màu áo đỏ của Câu Lạc Bộ Kỹ Năng Đoàn – Hội của trường Đại học Ngân Hàng TP.HCM.

Từ những buổi đầu khó khăn mới thành lập, sau hơn 6 năm hoạt động, CLB Kỹ Năng Đoàn – Hội (Youth Skill Club) đã ngày càng hoàn thiện và phát triển. CLB đã tổ chức khá nhiều cuộc thi như Thủ lĩnh thanh niên,… , tham gia tổ chức các chương trình như Hội trại truyền thống hằng năm, phát động nhảy flashmod kỉ niệm 36 năm thành lập trường Đại học Ngân Hàng TP.HCM,…. Đến với CLB Kỹ Năng Đoàn – Hội, bạn không những được quen biết thêm nhiều bạn bè, tập huấn các kỹ năng cơ bản như teamwork, quản trò, tổ chức trò chơi,…mà còn được hoạt động trong môi trường năng động, sáng tạo giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm trong hoạt động tập thể.  Đặc biệt, CLB thường xuyên tổ chức các buổi dã ngoại nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các thành viên.

Nhằm bổ sung lực lượng cho CLB Kỹ Năng Đoàn – Hội, tạo cơ hội để các bạn sinh viên giao lưu với nhau, tạo điều kiện cho các bạn sinh viên tham gia và tổ chức các hoạt động của CLB, góp phần đẩy mạnh các hoạt động đoàn – hội trong trường, nay CLB Kỹ Năng Đoàn – Hội thông báo tuyển cộng tác viên năm học 2013 – 2014.

I/ Đối tượng tham gia:

Tất cả các bạn sinh viên, cao đẳng của trường Đại học Ngân Hàng TP.HCM năng động, sáng tạo, có nhiệt huyết và có sự quan tâm đến CLB Kỹ Năng Đoàn – Hội, thích tham gia các hoạt động ngoại khóa, muốn thể hiện bản thân. Ưu tiên sinh viên đại học K28, K29, cao đẳng khóa K26, K27.

II/ Thời gian phỏng vấn:

1. Thời gian: 8h00 ngày 21/9/2013.

2. Địa điểm: Văn phòng Đoàn, cơ sở Thủ Đức, 56 Hoàng Diệu 2.

Khi đi các bạn nhớ mang theo đơn đăng ký tuyển CTV theo mẫu.

Mẫu đơn lấy trực tiếp tại sảnh giảng đường A từ ngày 16/9/2013 đến ngày 20/9/2013 hoặc download trực tiếp TẠI ĐÂY.

III/ Thông tin liên hệ:

_ Facebook: facebook.com/SkillClub.Buh

_ Email: clbkndh@gmail.com

_ Điện thoại: 0978532925 ( Thu Hoài ).

TM.BCN CLB Kỹ Năng Đoàn – Hội

Chủ nhiệm