ASIAN JOB EXPRESS CONTEST 2013

FIC – CLB Những nhà đầu tư tương lai trường Đại học Ngân Hàng Tp HCM xin giới thiệu đến các bạn sinh viên cuộc thi buổi  Hội thảo “Asian Job Express Contest – Không chỉ là một cuộc thi”do công ty Việt La Bo cùng hai công ty lớn của Nhật Bản là Idemitsu và AEON phối hợp tổ chức.

Buổi hội thảo “Asian Job Express Contest – Không chỉ là một cuộc thi” nhằm giới thiệu đến toàn thể sinh viên Việt Nam về cuộc thi Asian Job Express Contest (AJE) cũng như những cơ hội việc làm hấp dẫn tại một trong những nước phát triển nhất Thế giới NHẬT BẢN.
Buổi hội thảo sẽ được FIC – CLB Những nhà đầu tư tương lai của trường Đại học Ngân Hàng Tp HCM hỗ trợ truyền thông và đồng tổ chức.

ASIAN JOB EXPRESS CONTEST

Không chỉ là một cuộc thi

Thời gian:      9.30 AM – 11.30 AM ngày 14/09/2013

Địa điểm:       Phòng hội thảo I – Trung tâm VJCC – Trường Đại học Ngoại Thương TP.HCM

Số 15, Đường D5, Phường 25, Quận Bình Thạnh

Chương trình sẽ mang lại cho bạn:

– Cuộc thi anh văn hấp dẫn Asian Job Express 2013

– Giải thích thể lệ, cách thức tham gia AJE

– Cùng gặp gỡ các thí sinh thành công với AJE 2011, AJE 2012

– Cơ hội nhận được những quà tặng hấp dẫn với chương trình Bốc thăm trúng thưởng.

Đối tượng:

– Sinh viên các trường Đại học ở Thành phố Hồ Chí Minh

Đơn vị tổ chức:

– VietLabo Co.,Ltd (http://www.vietlabo.comwww.facebook.com/vietlabo )

Thông tin liên hệ:

– Ms. Hoa Đăng – Marketing Manager, Viet Labo Co.,Ltd

Email: dangpth@vietlabo.com

Đăng kí tham dự:

Email đến apply.vietlabo@gmail.com với tiêu đề “Tham dự hội thảo AJE” với các thông tin sau:

Họ tên:

– Trường – Khối ngành đang theo học:

– Email: