Chiều nay 18h00 tại GĐ A001 đã diễn ra buổi khai mạc lớp tập huấn Cán bộ Hội lần II với chủ đề Trở về cội nguồn. Hơn 50 cán bộ Hội đã có mặt tham dự tại lớp tập huấn đợt này.

Hình 1 : Bạn Đăng Đạt – hoạt náo viên của lớp đang chơi trò chơi để mở màn cho lớp tập huấn.

Hình 2 : Chị Lê Thị Bích Hằng – Phó CT HSV trường lên phát biểu cảm nghĩ về hành trình thanh niên với biển đảo quê hương sau chuyến đi dài ngày đến Trường Sa , chia sẻ cảm nhận về những lớp tập huấn trước và định hướng phát triển, động viên các bạn tham gia công tác Hội sau này, cuối cùng là phát biểu khai mạc lớp tâp huấn.

Hình 3 : Chị Lâm Thạch Anh – Phó BT Đoàn trường, Ủy viên Ban thư ký HSV trường, Trưởng Ban vận động SV 5Tốt năm học 2011-2012 báo cáo chuyên đề “Cuộc vận động SV5Tốt” – giúp các bạn hiểu rõ hơn về việc tuyên truyền, vận động cũng như cách thức xét các danh hiệu sinh viên 5 tốt và những gì mà danh hiệu này mang lại cho các bạn.

Sau chuyên đề là thời gian để các bạn họp nhóm, phân chia công việc chuẩn bị cho ngày mai, lớp tập huấn sẽ tiếp tục tham gia buổi báo cáo chuyên đề “SInh viên tình nguyện” và khởi hành xuống Vũng Tàu tập huấn kỹ năng, trên đường sẽ ghé thăm khu căn cứ cách mạng Núi Dinh – 1 căn cứ của Thành Đoàn, đây cũng là nơi Thành Đoàn từng bước gây dựng phong trào, tổ chức các khóa huấn luyện cán bộ, tiếp nhận vũ khí, nuôi quân, hình thành một hậu phương vững chắc cho mặt trận đấu tranh công khai tại Sài Gòn trong kháng chiến chống Mỹ cứu nước.

Những hình ảnh và thông tin mới nhất của buổi tập huấn sẽ được cập nhật trên trang youth, các bạn nhớ đón xem nhé.