7

Sân chơi hội tụ sắc đẹp và nơi thể hiện bản lĩnh, trí tuệ sinh viên Việt mang tên Nét đẹp sinh viên với cộng đồng lần 8 sẽ chính thức quay trở lại trong tháng 12/2014.

Nét đẹp sinh viên với cộng đồng là cuộc thi do Nhà Văn hóa Sinh viên TP. Hồ Chí Minh tổ chức dành cho tất cả nam, nữ sinh viên (kể cả sinh viên nước ngoài) hiện đang theo học hệ chính quy tại các Học viện, Đại học, Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp và dạy nghề trên cả nước có tuổi từ 18 – 24; Có vẻ đẹp tự nhiên; Có kết quả học tập (điểm trung bình tích lũy) từ trung bình khá trở lên; Tích cực tham gia các hoạt động tình nguyện vì cộng đồng; Chưa chịu bất kì hình thức kỷ luật nào của nhà trường và pháp luật và có chiều cao tối thiểu: Nữ: từ 1m60 trở lên; Nam: từ 1m70 trở lên.

Năm nay, với chủ đề: “Sáng ngời Sinh viên Việt Nam”, thí sinh tham gia sẽ trải qua 03 vòng thi gồm: sơ khảo, bán kết, chung kết và các hoạt động hưởng ứng như: tham gia hành trình du khảo xe đạp khám phá “Thành phố tôi yêu”; Hành trình đến mái ấm, nhà mở và hoạt động chụp ảnh “Vì Thành phố xanh”.

Thời gian và địa điểm diễn ra các vòng thi cụ thể như sau:

Vòng sơ khảo: từ 14h00 – 17g00 ngày 28/12/2014 với các phần thi: kiểm tra chỉ số hình thể, trình diễn trang phục tự chọn và tự giới thiệu bản thân.

Vòng bán kết: từ 14h00 – 21h00 ngày 17/01/2015 với 02 phần thi thể hiện Nét đẹp hội nhập và Tài năng của các thí sinh.

Vòng chung kết: từ 19h00 – 22g00 ngày 31/01/2015 với 04 phần thi: Trang phục thể thao; Trang phục dạ hội; Trang phục áo dài và Ứng xử tình huống.

Địa điểm tổ chức cuộc thi: Nhà Văn hóa Sinh viên TP. Hồ Chí Minh (số 643 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3).

Kết thúc cuộc thi, 02 thí sinh giành được vị trí Hoa khôi và Vương khôi sẽ nhận được giải thưởng trị giá 10.000.000 đ/giải kèm vương miện/vương trượng và giấy khen của Hội Sinh viên TP. Hồ Chí Minh. Ngoài ra, Ban tổ chức sẽ trao 02 giải Á khôi I và Á vương I; 02 giải Á khôi II và Á vương II. Thí sinh sẽ nhận được tiền mặt kèm vương miện/vương trượng và giấy khen của Hội Sinh viên TP. Hồ Chí Minh.

Ban tổ chức cũng sẽ trao các giải phụ của cuộc thi cho: Thí sinh ảnh; Thí sinh được yêu thích nhất qua mạng xã hội; Thí sinh tài năng và Thí sinh ứng xử hay nhất.

Những thí sinh thi vào vòng chung kết sẽ được Ban tổ chức tặng biểu trưng của cuộc thi và giấy chứng nhận.

Thí sinh đăng ký tham gia cuộc thi điền đầy đủ thông tin vào phiếu dự thi (theo mẫu) nhận tại Nhà Văn hóa Sinh viên TP. Hồ Chí Minh hoặc tải trực tiếp từ website www.nvhsv.org.vn sau đó nộp hồ sơ trực tiếp hoặc qua đường bưu điện về: Phòng Văn hóa Thể thao, Nhà Văn hóa Sinh viên (số 643 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh) trước ngày 25/12/2014. Mọi thông tin chi tiết liên hệ chị Mỹ Na – Phòng Văn hóa Thể thao, ĐT: (08) 6276.5208 hoặc 0163.209.1550, Email: lethimyna@gmail.com

Hài Hoà – Lê Lợi

Nguồn: nvhsv.org.vn

File đính kèm:

Kế hoạch tổ chức cuộc thi

Thể lệ tham gia cuộc thi

Tải Phiếu đăng ký tham gia cuộc thi