V/V thực hiện cuộc vận động “Cùng tuổi thơ đến trường”

lần 10 năm 2015

Căn cứ theo thông báo số 1730-TB/TĐTN-VP ngày 29/5/2015 của Ban Thường vụ Thành Đoàn Về việc thực hiện cuộc vận động “Cùng tuổi thơ đến trường” lần 10 năm 2015.

Ban Thường vụ Đoàn trường tổ chức hoạt động quyên góp cụ thể như sau:

1. Thời gian: Từ ngày 8/6 đến 10/7/2015

2. Hình thức vận động:

– Vận động sách giáo khoa từ lớp 1 đến lớp 12 đã sử dụng trong năm học 2014 – 2015 để tặng lại cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

– Sách phải còn nguyên vẹn, không bị rách (mất trang, mất chữ), không bị vẽ bậy, viết bẩn, không nhận sách bài tập đã có lời giải được viết lên.

– Khuyến khích tặng cặp sách, máy tính cá nhân casio, bút viết, xe đạp, máy vi tính cũ, sách truyện (có nội dung lành mạnh), áo trắng học sinh còn mới.

3. Địa điểm liên hệ tiếp nhận: Văn phòng Đoàn cơ sở Thủ Đức

4. Vật phẩm tiếp nhận sẽ được sửa chữa, giặt sạch hoặc sắp xếp lại để tặng cho học sinh nghèo trong chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh năm 2015 tại Tây Ninh, Bình Phước, Tp. Hồ Chí Minh.

Rất mong nhận được sự nhiệt tình ủng hộ của quý thầy cô và các bạn sinh viên để chương trình diễn ra thành công tốt đẹp.

Trân trọng.

TM. BAN THƯỜNG VỤ ĐOÀN TRƯỜNG