Ban Thường vụ Đoàn trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh thông tin đến các cơ sở Đoàn, đặc biệt là các cơ sở Đoàn khu vực Sài Gòn về việc đăng ký tham gia Ngày Chủ Nhật xanh tại quận 2 trong Tháng Thanh niên năm 2016 như sau:

1. Thời gian: Từ 6g45 đến 16g ngày 06/3/2016 (Chủ Nhật)

2. Địa điểm: Rạch Ông Hóa, phường Thảo Điền, quận 2

3. Số lượng cần huy động: 60 sinh viên

4. Quyền lợi khi tham gia:
– Được hỗ trợ ăn trưa và nước uống, dụng cụ lao động.
– Được cấp giấy chứng nhận của Ban Thường vụ Đoàn trường về việc đã tham gia hoàn thành công trình cải tạo cảnh quan môi trường cấp thành.

5. Lưu ý với sinh viên khi tham gia:
– Đăng ký tham gia TẠI ĐÂY
– Sinh viên từ Thủ Đức tự túc phương tiện di chuyển. Sinh viên ở quận 1 sẽ gửi xe ở cơ sở 36 Tôn Thất Đạm, có mặt lúc 6g15 để di chuyển qua địa điểm tập trung cho thống nhất. Có mặt tại điểm tập kết là tuyến rạch trên đường Nguyễn Văn Hưởng, đi từ hướng Thảo Điền vào, lúc 6g30, đúng 7g sẽ tiến hành công việc.
– Trang phục khi tham gia là áo thanh niên Việt Nam, áo mùa hè xanh, áo xuân tình nguyện, đồng phục thể dục, mang giày thể thao. Tuyệt đối không mang dép lê hoặc dép có quay hậu.

Ban Thường vụ Đoàn trường phân công đ/c Trần Thị Hằng, số ĐT: 01694.396.580 và đ/c Trương Thị Thủy Tiên, số ĐT: 01217.909.693 phụ trách đội hình sinh viên tình nguyện.

Do đây là một hoạt động vô cùng có ý nghĩa với cộng đồng xã hội, hưởng ứng nghị quyết Đại hội Đảng bộ thành phố về “Xây dựng thành phố Hồ Chí Minh có chất lượng sống tốt, văn minh, hiện đại, nghĩa tình”, nên Ban Thường vụ Đoàn trường rất mong các cơ sở Đoàn nghiêm túc triển khai, các đoàn viên, thanh niên nhiệt tình đăng ký tham gia.

Trân trọng.

Screenshot (26)

Sơ đồ đường đi: Theo hướng từ Thủ Đức đi Xa lộ Hà Nội và rẽ vào đường Thảo Điền, Q2