Kính gửi:          Những tấm lòng nhân ái

Lời đầu tiên, Ban chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khoa Tín Dụng Trường ĐH Ngân hàng Tp. Hồ Chí Minh xin trân trọng cảm ơn quý giảng viên, sinh viên Trường ĐH Ngân hàng Tp. HCM, các cá nhân, tổ chức đã luôn nhiệt tình ủng hộ các chương trình, hoạt động của Đoàn khoa Tín dụng.

Thời gian vừa qua Đoàn Khoa Tín Dụng luôn nỗ lực hết mình để tổ chức các hoạt động phong trào, các cuộc thi học thuật, tạo sân chơi gắn kết sinh viên Trường Đại học Ngân hàng Tp. Hồ Chí Minh nói riêng, sinh viên các Trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh nói chung với hoạt động Đoàn – Hội.

Nằm trong chương trình “Hướng Về Cộng Đồng”, với mong muốn “Chắp Cánh Ước Mơ” cho hơn 70 em nhỏ khuyết tật và bị nhiễm chất độc màu da cam tại “Cơ sở nuôi dưỡng trẻ khuyết tật Thiên Phước – Củ Chi”.

Thứ 7, ngày 09/06/2012, Đoàn Khoa Tín Dụng tổ chức Công trình thanh niên “Chắp Cánh Ước Mơ – Hướng Về Cộng Đồng Đoàn khoa Tín dụng năm 2012” tại “Cơ sở nuôi dưỡng trẻ khuyết tật Thiên Phước” xã An Nhơn Tây, huyện Củ Chi.

Hãy chung tay cùng Đoàn khoa Tín dụng mang nụ cười đến với các em bằng những món quà nhỏ như: một bức thư chia sẻ, một tấm thiệp đầy tình yêu thương, gạo, sữa, quần áo, vé xem chung kết cuộc thi “Karaoke Khoảnh khắc một thời, Lần 2 – Năm 2012”,… Tất cả những món quà vật chất và tinh thần của quý vị sẽ được Đoàn khoa Tín dụng trực tiếp gửi đến những mảnh đời đang cần sự quan tâm, chia sẻ.

Đoàn Khoa Tín Dụng cam kết là cầu nối truyền tải yêu thương của cộng đồng đến với những tâm hồn kém may mắn.

Rất mong nhận được sự ủng hộ của quý vị!

Mọi đóng góp vật chất, tinh thần xin liên hệ:

Trần Thủy Sơn – SĐT: 0982.716.182

Cao Minh Hoàng – SĐT: 01278.750.043