[ĐHNH_BTTT] Vào lúc 07 giờ sáng ngày 09/07/209 tại Hội trường lớn Đại học Ngân Hàng TP.HCM đã diễn ra Lễ ra quân cấp trường Mùa Hè Xanh 2019 trong không khí đầy hào hùng, nhiệt huyết của 180 chiến sĩ đến từ các đội hình khác nhau cùng tham dự Lễ ra quân – mở đầu một cuộc hành trình đem đến sắc màu mới cho xã hội, cho đất nước.

Phượng đỏ ve kêu, một mùa hè nữa lại đến. Các bạn sinh viên lại từ giã bạn bè, thầy cô, hy sinh những ngày hè vui chơi để mang tuổi trẻ mình cống hiến cho các công trình ý nghĩa, mang lại nụ cười trẻ thơ trong tinh thần tràn đầy năng lượng, hào hứng. Chiến dịch bắt đầu vào ngày 09/07/2019 và kết thúc vào ngày 03/08/2019.

Mở đầu chương trình là những tiết mục văn nghệ đến từ các đội hình làm bầu không khí nóng hơn hẳn.

HINH 1

Tiết mục văn nghệ đến từ Đội VNXK.

HINH 2

Tiết mục nhảy của Mặt trận Thành phố cũng không kém phần sôi động.

HINH 3

Tiết mục nhảy Mashup đến từ Mặt trận Tân Thành và Tân Hưng – Vĩnh Long.

HINH 4

Tiết mục hát “Sống như những đóa hoa” của Đội VNXK có phần lắng đọng đầy cảm xúc.

HINH 5

Lễ chào cờ diễn ra trong không khí vô cùng trang nghiêm.

Lễ ra quân có sự tham gia của quý vị đại biểu, quý vị khách mời. Về phía Đảng ủy – BGH Nhà trường: có thầy Đoàn Thanh Hà – Phó Bí Thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; thầy Phan Ngọc Minh – Trưởng Phòng Đào tạo. Về phía Đoàn Thanh niên – HSV trường: cô Ngô Thị Xuân – Bí thư Đoàn trường; cô Huỳnh Đỗ Bảo Châu – PBT Đoàn trường, Chủ tịch HSV trường; Đ/c Nguyễn Thành Hùng – Phó chủ tịch HSV trường, Chỉ huy trưởng Chiến dịch; Đ/c Hồ Thị Kim Chi – Phó chủ tịch HSV trường, Chỉ huy phó Chiến dịch.

Và đặc biệt là sự có mặt của 180 chiến sĩ, đại diện cho sức trẻ Ngân Hàng TP.HCM hoạt động tại các Mặt trận: Mặt trận Tân Thành – Vĩnh Long, Mặt trận Tân Hưng – Vĩnh Long, Mặt trận Trung Lập Hạ – Củ Chi, Mặt trận Thành phố, Mặt trận chuyên Kỹ Năng, Mặt trận chuyên Hội Nhập, Mặt trận chuyên Pháp luật, Mặt trận chuyên Thông tin.

Tiếp nối chương trình, Đ/c Nguyễn Thành Hùng – Phó chủ tịch HSV trường, Chỉ huy trưởng chiến dịch có đôi lời phát biểu.

HINH 6

Đ/c Nguyễn Thành Hùng phát biểu.

Để chiến dịch có thể diễn ra suôn sẻ, thành công tốt đẹp không thể không nhắc đến sự quan tâm hướng dẫn của Đảng ủy, BGH Nhà trường.

HINH 7

Thầy Đoàn Thanh Hà – PBT Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường có đôi lời gửi gắm đến các chiến sĩ Mùa hè xanh năm 2019.

Một phần quan trọng không thể thiếu là bài phát biểu của đ/c Võ Hoàng Gia Khang – đại diện cho 180 chiến sĩ Mùa hè xanh 2019 đọc lời tuyên hệ thể hiện sự quyết tâm, cống hiến sức trẻ cho chiến dịch.

HINH 8

Bài phát biểu của đ/c Võ Hoàng Gia Khang.

Tiếp theo chương trình là sự ra mắt Ban Chỉ Huy Chiến dịch và Đội trưởng các mặt trận.

HINH 9

Thầy Đoàn Thanh Hà, thầy Phan Ngọc Minh, cô Ngô Thị Xuân, cô Huỳnh Đỗ Bảo Châu trao khăn và quà cho Ban chỉ huy và đại diện các đội.

Giây phút quan trọng nhất của buổi Lễ ra quân cũng đã đến. Đ/c Nguyễn Thành Hùng vẫy cao lá cờ mùa hè xanh phát động chiến dịch Mùa hè xanh 2019. Hòa cùng với không khí vô cùng phấn khởi, đ/c Nguyễn Thành Hùng tuyên bố chính thức xuất quân.

HINH 10

Các chiến sĩ cùng nhau chụp tấm hình lưu niệm trước khi chính thức lên đường.

Buổi lễ ra quân kết thúc cũng là lúc lại mở ra những trải nghiệm, những hành trình với bao điều mới mẻ. Chúc các chiến sĩ hoàn thành chiến dịch thành công và có nhiều kỉ niệm đáng nhớ.

Chiến sĩ thông tin_Vy Bảo