MANG NỤ CƯỜI CHO EM THƠ

[ĐHNH-BTTTT] 17/07/2012- Ngay từ sáng sớm tinh mơ, Đội hình Thông tin truyền thông Mùa Hè Xanh đã có mặt tại địa bàn đóng quân của chiến dịch –  xã Nhuận Đức và xã Phạm Văn Cội, huyện Củ Chi cùng tham gia vào hoạt động của đội thường trực tại hai địa điểm này. Hãy cùng xem ngày hôm nay các chiến sĩ của chúng ta đã làm được gì nhé!

Theo lịch trình hai đội sẽ cùng  sơn sửa lại trường tiểu học An Nhơn Tây thuộc xã An Nhơn Tây – huyện Củ Chi mang lại những phòng học khang trang, sạch sẽ hơn sẵn sàng cho năm học mới.

Công việc chính của các bạn là dọn dẹp vệ sinh và sơn lại tất cả các phòng học của trường tiểu học.

Chà bỏ lớp sơn cũ

Cẩn thận dựng giàn giáo cho những nơi cần sơn cao

Vệ sinh mái lớp để mùa mưa đến máng nước không bị tắt nhé.

Không khí làm việc diễn ra khẩn trương nhưng phải hiệu quả để hoàn thành công việc theo tiến độ.

Phải thật cẩn thận

Nghỉ tay một chút cùng ăn trưa nào!

Tham gia công trình sơn sửa lớp học, lưc lượng gồm 06 chiến sĩ ở mặt trận Phạm Văn Cội và 26 các chiến sĩ mặt trận Nhuận Đức. Trong cùng ngày, các chiến sĩ còn lại của mặt trận Phạm Văn Cội tiến hành mở lớp học cho các em nhỏ tại khu vực địa phương, đi thăm và giúp đỡ dọn dẹp nhà cửa của các gia đình chính sách.

Cùng chị học nhé

Tiếng ê a đọc bài của các em nhỏ, nụ cười của cụ bà, của chú bảo vệ hay sự nhiệt tình giúp đỡ từ lực lượng địa phương và người dân sẽ là kỉ niệm khó quên với các chiến sĩ.

Đội hình thông tin truyền thông sẽ tiếp tục theo dõi và cập nhật thông tin về các đội sớm nhất đến các bạn. Hãy cùng theo dõi nhé!

[B4T-Trình Phùng]