CHƯƠNG TRÌNH “ NỤ CƯỜI CHO EM – LẦN II ”

TRUNG THU - dk

Một mùa trung thu nữa lại đến, từng góc phố con đường đã tràn ngập cái gọi là hương vị Trung thu. Bao kí ức đẹp của tuổi thơ lại ùa về với những đêm trăng thắp đèn phá cỗ, vui đùa bên hội múa lân và sự ấm áp khi quây quần bên gia đình…

Và có lẽ tuổi thơ nào cũng gắn liền với những đêm thu trăng sáng, trẻ em nào cũng háo hức đón chờ mỗi dịp trung thu về. Vậy nhưng, khi vầng trăng tỏa sáng vàng rực rỡ vẫn còn bao trẻ thơ bất hạnh có hoàn cảnh khó khăn, không gia đình, không người thân và chắc hẳn một cái tết trung thu vui vẻ như bao bạn bè cùng trang lứa khác là điều các em đều ước muốn. Các em cần lắm tình thương của gia đình, xã hội, cần lắm những “ phép màu” biết những ước muốn nhỏ nhoi thành hiện thực .

Với mong muốn thực hiện những ước mơ bé nhỏ của các em thiếu nhi, đưa đến cho các em tiếng cười, tiếng hát, được rước đèn, phá cỗ, vui chơi, được hưởng một không khí tết trung thu thật sự để các em cảm nhận được sự yêu thương, quan tâm của cộng đồng, thể hiện tinh thần tình nguyện của sinh viên, cũng như rèn luyện tính hội nhập, liên kết với các đơn vị khác, và tạo tiền đề để các chương trình khác của Đoàn khoa ngày càng gắn liền hơn với các hoạt động về tình nguyện vì cộng đồng, xã hội vì thế Đoàn khoa Kế toán- Kiểm toán quyết định tổ chức chương trình “Nụ cười cho em- lần II”.

1. Thời gian : 14h – 22h, ngày 7/9/2014 (Chủ nhật).

2. Địa điểm : Chùa Diệu Pháp, Phường 13, Bình Thạnh, TP.HCM

3. Đối tương tham gia:

–          Giảng viên khoa Kế toán – Kiểm toán

–          Thành viên trong BCH và CTV Đoàn khoa kế toán – kiểm toán

–          Các anh chị khóa trước, cựu sinh viên khoa

–          Sinh viên trường Đại học Ngân hàng TP.HCM

4. Trang phục:  Đồng phục áo thể dục khóa 29, quần dài sẫm màu.

5. Số lượng : 50 – 55 sinh viên (phương tiện: xe 45 chỗ)

6. Link đăng kí tham gia:

– Thời gian đăng kí: từ ngày 18/08 đến 19g00 ngày 24/08/2014

– Sau thời gian đăng ký, Đoàn Khoa Kế Toán- Kiểm Toán sẽ công bố danh sách tham gia chính thức và phân công người phụ trách cụ thể để tiện việc liên hệ.

– Sau khi công bố danh sách tham gia, các bạn sinh viên sẽ được phân công nhiệm vụ để công tác chuẩn bị của chương trình được hoàn thiện hơn.

– Chúc các bạn có một chương trình Trung Thu thành công và một mùa hè đầy ý nghĩa!

* Thông tin chi tiết:

Liên hệ: Nguyễn Kinh Đô ( 0962.570.376)

Cao Hoàng Huyền (0165.535.0680)

Fanpage: https://www.facebook.com/pages/%C4%90o%C3%A0n-khoa-KTKT-BUH/191695110978958?fref=ts