1.MỤC ĐÍCH

+       Thúc đẩy hoạt động nghiên cứu khoa học trong sinh viên, giúp sinh viên tiếp cận với phương pháp nghiên cứu đúng đắn, bài bạn và có hiệu quả. Qua đó tạo động lực, truyền đam mê nghiên cứu khoa học đến các bạn sinh viên.

+       Giới thiệu, hướng dẫn sinh viên, đặc biệt sinh viên năm cuối về những yêu cầu, quy định và cách thức thực hiện tốt một bài khóa luận tốt nghiệp đại học.

+       Tạo cơ hội cho các bạn sinh viên được trình bày những thắc mắc của mình về học tập, nghiên cứu để được giải đáp cụ thể, rõ ràng. Qua đó, giúp khoa Ngân Hàng Quốc Tế và Nhà trường nắm bắt được nhu cầu, mong muốn của sinh viên.

+       Tạo môi trường giao lưu, trao đổi kinh nghiệm học tập, nghiên cứu giữa sinh viên với sinh viên, sinh viên với giảng viên.

2. ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ

+       Toàn thể sinh viên trường ĐH Ngân Hàng TP.HCM, thành viên CLB Ngân Hàng Quốc tế – IBC, các CLB học thuật, nghiên cứu khoa học bạn.

+       Khách mời: Đại diện ban lãnh đạo khoa Ngân Hàng Quốc tế cùng quý giảng viên.

3. THỜI GIAN & ĐỊA ĐIỂM

+       Thời gian: 7h30 – 11h00 ngày 08/12/2012.

+       Địa điểm: Phòng Hội thảo HT80, trường Đại học Ngân Hàng TP HCM_56 Hoàng Diệu 2, Thủ Đức.

+       Cách thức tham gia: Đăng kí tại bàn đăng kí đặt tại sảnh giảng đường A (từ ngày 03/12/2012 – 07/12/2012) hoặc đăng kí online ngay bây giờ tại website: www.ibc-buh.com (Số lượng có hạn)

4. NỘI DUNG

+       Bài  nói 1 với chủ đề: “ Phương pháp nghiên cứu khoa học”

Nội dung :Từ ý tưởng đến đề tài nghiên cứu; Tổng quan về phương pháp nghiên cứu định tính, định lượng; Vai trò và phương pháp thực hiện tốt phần Literature Review; Tổng quan về phương pháp tìm kiếm và trích dẫn tài liệu tham khảo.

+       Bài nói 2 với chủ đề: “Hướng dẫn viết khóa luận tốt nghiệp đại học”

Nội dung: Từ việc hình thành ý tưởng đến lựa chọn đề tài khóa luận; các thức viết khóa luận tốt nghiệp; các quy chuẩn về nội dung và hình thức của một khóa luận tốt nghiệp đại học; các lỗi thường mắc phải khi viết khóa luận tốt nghiệp.

+       Giải đáp thắc mắc của các bạn sinh viên về vấn đề nghiên cứu khoa học và viết khóa luận tốt nghiệp đại học.

Liên hệ:

Lê Nguyễn Anh Khoa (Phó chủ nhiệm)

SĐT:01227229709

Email: ibc.buh@gmail.com

Website: www.ibc-buh.com

TM. BAN TỔ CHỨC

Trưởng ban

(đã ký)

PGS.TS. Lê Phan Thị Diệu Thảo