V/v triển khai các nội dung quan trọng trong buổi họp lớp ngày 28/5/2014

Căn cứ vào chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường về việc tổ chức Đối thoại sinh viên với Nhà trường, nhằm tổng hợp các ý kiến của sinh viên về các vấn đề liên quan đến học tập, cơ sở vật chất, môi trường sinh hoạt, rèn luyện…

Ban Thường vụ Đoàn trường đề nghị Ban Chấp hành Đoàn hội các khoa triển khai gấp đến từng chi Đoàn, chi Hội, cán bộ Đoàn và sinh viên các nội dung sau trong buổi họp lớp với cố vấn học tập vào ngày 28/5/2014:

1. Tổng hợp các thắc mắc, kiến nghị của sinh viên với Nhà trường, các phòng ban chuyên môn cũng như hoạt động Đoàn hội để gửi về phòng công tác sinh viên theo địa chỉ phongctsv@buh.edu.vn trước 17g00 ngày 2/6/2014

2. Những kiến nghị điều chỉnh đối với các tiêu chí chấm điểm rèn luyện cho sinh viên.

3. Thảo luận và bình chọn các gương Đoàn viên ưu tú tham gia lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng (dự kiến học trong tháng 10/2014). Tiêu chuẩn cụ thể như sau: là Đoàn viên xuất sắc năm học 2013 – 2014. Có nguyện vọng tham gia học lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng Đảng và nguyện vọng phấn đấu để được đứng vào hàng ngũ của Đảng. Có lý lịch gia đình và bản thân trong sạch, không vi phạm các chính sách, pháp luật của nhà nước. Điểm trung bình học tập học kỳ gần nhất từ 7,0 trở lên. Mỗi chi Đoàn bình chọn từ 2 đến 3 gương tiêu biểu.

Đề nghị Ban chấp hành các chi Đoàn tập hợp biên bản họp, tổng hợp ý kiến đóng góp, danh sách Đoàn viên ưu tú gửi về Văn phòng Đoàn hội

Sáng từ 8g –  11g. Chiều từ 14g – 17g. Ngày 3/6/2014 (thứ Ba).

Gửi kèm tập tin văn bản về địa chỉ email doanthanhnien@buh.edu.vn với tiêu đề “Tổng hợp nội dung họp chi Đoàn ngày 28/5/2014”

Ban Thường vụ Đoàn trường yêu cầu các đơn vị nghiêm túc triển khai các nội dung trên theo đúng tiến độ. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ 08.37201958 gặp đ/c Phương Thảo.

Ngoài ra, những ý kiến đóng góp của sinh viên ngoài việc được ghi nhận tại lớp còn có thể gửi online tại đây: https://docs.google.com/forms/d/1xyeDZqqrk_HgH1n9gmzsU0f7Z4dlx9gtLNfuA1eqFMs/edit

Trân trọng.

RIÊNG BÍ THƯ CHI ĐOÀN CÁC LỚP ĐH KHÓA 26 VÀ CĐ KHÓA 25: NGÀY 29 VÀ 30 THÁNG 5 LÊN VP ĐOÀN THANH NIÊN (KHU C)  ĐỂ NHẬN SỔ ĐOÀN CHO CÁC SINH VIÊN (NHỚ MANG DANH SÁCH ĐOÀN VIÊN TỪNG CHI ĐOÀN). ĐỒNG THỜI CÁC ĐOÀN KHOA CỬ NGƯỜI TRỰC CÁC BUỔI TẠI VP ĐOÀN VÀO 2 NGÀY TRÊN ĐỂ ĐẢM BẢO.

Thông báo đính kèm: 244-TB-2014 TB hop chi Doan 28-5-2014