NGÂN HÀNG TMCP NGOẠI THƯƠNG VIỆT NAM – CN PHÚ YÊN
THÔNG BÁO TUYỂN NHÂN VIÊN

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam – Chi nhánh Phú Yên (Vietcombank Phú Yên) cần tuyển 03 nhân viên tín dụng và 02 nhân viên kế toán giao dịch làm việc tại Chi nhánh và các Phòng Giao dịch trên địa bàn tỉnh Phú Yên, cụ thể như sau:
1. Tiêu chuẩn:
– Tốt nghiệp hệ chính quy các trường Đại học Kinh tế TP Hồ Chí Minh, Đại học Ngân hàng, Đại học Ngoại thương, Đại học quốc gia TP Hồ Chí Minh, tốt nghiệp hạng Trung bình khá trở lên.
– Trình độ ngoại ngữ: Anh văn trình độ C trở lên hoặc tương đương (TOEFL-PBT 550 điểm trở lên, TOEFL-CBT 213 điểm trở lên, TOEFL-IBT 80 điểm trở lên, IELTS 6.0 trở lên, TOEIC 650 trở lên).
– Trình
độ tin học: Chứng chỉ B trở lên hoặc tương đương.
– Ngoại hình khá, giao tiếp tốt, tuổi đời không quá 35.
– Hộ khẩu thường trú tại Phú Yên, ưu tiên các ứng viên là nam có năng khiếu về thể thao-văn nghệ.
2. Hồ sơ dự tuyển:
– Đơn xin việc viết tay; (có ghi địa chỉ email, số điện thoại di động để liên lạc).
– Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan có thẩm quyền trong vòng 6 tháng;
– Giấy khám sức khoẻ trong vòng 6 tháng;
– Bản sao công chứng:
+ Bằng tốt nghiệp đại học (hoặc Giấy chứng nhận đã tốt nghiệp đại học năm 2014), bảng điểm toàn khoá học;
+ Chứng chỉ tin học;
+ Chứng chỉ ngoại ngữ;
+ Giấy khai sinh, Chứng minh nhân dân;
– 04 ảnh 3×4 chụp trong năm 2013.
3. Nhận hồ sơ:
– Trong giờ hành chính từ ngày: 10/6/2014 đến hết ngày 12/6/2014
– Địa điểm: Phòng Hành chính Nhân sự – Ngân quỹ, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam – Chi nhánh Phú Yên, 194-196 Hùng Vương, TP. Tuy Hòa, Tỉnh Phú Yên.
Lưu ý:
– Chỉ thông báo dự thi tuyển những hồ sơ đạt yêu cầu, đủ điều kiện. Hồ sơ nộp miễn trả lại.
– Yêu cầu người xin dự tuyển trực tiếp đến nộp hồ sơ tại phòng Hành chính nhân sự – Ngân quỹ. Không liên hệ qua điện thoại.
– Trong đợt tuyển dụng lần này Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam sẽ tổ chức thi tuyển tập trung cho các Chi nhánh khu vực Tây Nguyên – Nam Trung Bộ tại Thành Phố Đà Nẵng. Ứng viên chỉ được nộp hồ sơ ứng tuyển tại 01 Chi nhánh duy nhất trong khu vực. Hồ sơ dự tuyển nộp tại 02 Chi nhánh trở lên sẽ bị loại.
– Chi nhánh không nhận hồ sơ thí sinh đã từng tham gia thi VCB trong vòng 6 tháng gần nhất.