16h10: Đại diện cho ban tổ chức anh Phạm Thanh Tân tặng hoa cho đại diện của công ty Ngân hàng Việt Nam Thịnh vượng
IMGP6748

IMGP6749
16h05 : Chương trình kết thúc trong sự hài lòng và thỏa mãn khi được giải đáp cặn kẽ của các chuyên gia. Các câu hỏi của các bạn sẽ được công ty tiếp tục giải đáp thông qua email của công ty .

16h00 : Chương trình hết sức sôi nổi với các câu hỏi của các bạn sinh viên về vấn đề chuyên môn kỹ thuật, các suy nghĩ của các chuyên gia về các vấn đề trong lĩnh vực tài chính, chính khoán .
IMGP6705

IMGP6731
15h40 : Vấn đề tuyển dụng được các bạn sinh viên rất quan tâm, các bạn liên tiếp đưa ra những câu hỏi về vấn đề này. Một bạn sinh viên đã đưa ra một thắc mắc là ” Nếu như vì một lý do khách quan nào đó bạn không đủ điểm học tập là 7.5 thì bạn có cơ hội được làm việc cho VPBank không ? ” .
Chị Phương và chị Trang đã giải đáp như sau : ” Đó cũng là một trong những vấn đề quan trọng để đánh giá một ứng viên, nhưng không quá đặt nặng vào vấn đề này và VPBank sẽ xem xét nhiều khía cạnh khác như cách giao tiếp, khả năng làm việc …
IMGP6710
IMGP6718

15h35 : Chị Hương Trang tiếp tụ chia sẻ về những kinh nghiệm trong vấn đề giao tiếp với khách hàng, những khó khăn có thể gặp phải và đưa ra lời khuyên như cần phải bình tĩnh, nhiệt tình và phải lường trước được những trường hợp có thể xảy ra để có cách giải quyết tốt nhất. Do đó các bạn cần phải chuẩn bị tốt tinh thần và trang bị sẵn sàng cho mình những kĩ năng giao tiếp .
IMGP6707
IMGP6705

15h27: Chị Trang – Giám đốc chi nhánh Hồ Chí Minh đã giải đáp thắc mắc của bạn Toàn về 2 đội : Origination team và product team, chị cũng tư vấn cho các bạn sinh viên nên lựa chọn Origination team, đây là đội phù hợp với khả năng của sinh viên. Ngoài ra chị cũng giải thích các đội khác như ” Sales team ” của ” investment banking ” .

15h15 : Anh Đức đã giải đáp cho các bạn sinh viên về chứng khoán, khớp giao lệnh, mua bán cổ phiếu, mô giới trong thị trường chứng khoán. Bằng những kinh nghiệm và kiến thức, câu trả lời của anh đã làm thỏa mãn sự tìm hiểu và thắc mắc của các bạn sinh viên.
IMGP6699

15h00 : Thông qua các câu hỏi của các bạn sinh viên, diễn giả cho biết về phần thực tập sinh, VPBank sẽ không đưa ra, áp đặt chỉ tiêu để tất cả các bạn thực tập phải chạy đủ chỉ tiêu đó nhưng có thể mỗi bạn sẽ có một nhiệm vụ và chỉ tiêu riêng.
Về phương thức tuyển nhân viên và thực tập, công ty sẽ tuyển theo những tiêu chí ngân hàng đã đề ra, một số yêu cầu tiêu biểu như có kĩ năng giao tiếp tốt, hoạt động tốt và điểm học tập từ 7.5 trở lên . Sau khi được tuyển vào, các bạn sẽ được làm như một nhân viên thực thụ chứ không chỉ chạy việc thử do đó yêu cầu các bạn làm việc hết sức nghiêm túc và sau đó công ty sẽ chọn lựa lại.

14h45 : Các bạn sinh viên rất hào hứng đặt câu hỏi cho diễn giả, với những câu hỏi về thực tập sinh cho các ngành chứng khoán và tài chính, và các vấn đề xoay quanh những sự kiện xảy ra gần đây trên sàn chứng khoán.
IMGP6671

IMGP6676

IMGP6685

14h30 : Chương trình vẫn tiếp tục với những lời chia sẻ của ông Barry, diễn thuyết bằng tiếng anh và không qua phiên dịch, diễn giả có thể truyền đạt nhiều và rõ ràng hơn và các bạn sinh viên cũng có thể hiểu cặn kẽ hơn. Đây cũng là điểm đặc biệt của buổi hội thảo .

14h15 : Chương trình mở đầu bằng bài diễn thuyết của ông Barry Weisbaltt về các chi nhánh, tình hình và đặc biệt về vấn đề tuyển dụng và thực tập của công ty ngân hàng VPBank Securities
IMG_3587

14h10 : Bắt đầu buổi hội thảo là lời chào và giới thiệu về Công ty Ngân hàng VPBank Securities. Cùng với phần giới thiệu đại biểu từ 2 phía :
– Về phía công ty Ngân hàng VPBank có :
1. Bà Nguyễn Thị Hương Trang – Giám đốc chi nhánh Hồ Chí Minh
2. Ông Barry Weisbaltt – Giám đốc Khối Phân tích
3. Bà Đào Ngọc Quế Anh – Giám đốc đầu tư
4. Ông Đào Minh Đức – Phó Giám đốc Phòng dịch vụ tài chính
– Về phía nhà trường có sự góp mặt của anh Phạm Thanh Tâm
IMGP6625

IMGP6626

14h00 : Tiết mục văn nghệ của đội VNXK đã mở đầu buổi hội thảo, với tiết tấu nhộn nhịp của hai ca khúc Giọt sương và chiếc lá, 20 đã làm giảm đi không khí nóng bức của buổi trưa và tạo nên sự sôi động để bắt đầu buổi hội thảo .
IMGP6612

IMGP6617

13h30 :Ngay khi mới bắt đầu, phòng A005 – nơi tổ chức hội thảo ” Giao lưu hướng nghiệp ” Sinh viên với ngành tài chính – chứng khoán của công ty chứng khoán Ngân hàng Việt Nam thịnh vượng đã rất đông các bạn đến điểm danh tham gia hội thảo.
10341561_589187734512731_4465046930387165383_n
IMGP6589