V/v Mời hội viên, sinh viên tham dự
Chương trình nghệ thuật “Thiêng liêng Tổ quốc Việt Nam”
_____

Nhằm tuyên truyền, giáo dục lòng yêu nước, góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm gìn giữ chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc cho hội viên, sinh viên thành phố; đồng thời khẳng định chủ quyền biển đảo của Tổ quốc Việt Nam thân yêu, vận động hội viên, sinh viên Thành phố có những hành động thiết thực góp phần bảo vệ chủ quyền biển đảo, hưởng ứng tuyên bố phản đối Trung Quốc đặt giàn khoan Hải Dương 981 vào vùng biển thuộc vùng đặc quyền kinh tế và thêm lục địa của Việt Nam của Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam.
Ban Thư ký Hội Sinh viên Thành phố tổ chức chương trình nghệ thuật “Thiêng liêng Tổ quốc Việt Nam”. Ban Thư ký Hội Sinh viên Thành phố đề nghị Ban Thư ký Hội Sinh viên các trường thông tin và mời các bạn hội viên, sinh viên tham dự chương trình, cụ thể như sau:

1. Thời gian: 17g30 – 21g00, ngày 14/6/2014 (Thứ bảy).

2. Địa điểm: Sân 4A Nhà Văn hóa Thanh niên
(số 04, Phạm Ngọc Thạch, Quận 1, TP. HCM).

3. Trang phục: đồng phục đơn vị.

Đăng ký online tại đây

4. Phân công cụ thể:
Ban Thư ký Hội Sinh viên các trường mời các bạn hội viên, sinh viên tham dự chương trình với số lượng theo phụ lục đính kèm.

Ban Thư ký Hội Sinh viên Thành phố đề nghị các đơn vị có văn bản báo cáo với cấp ủy, Ban giám hiệu trường về nội dung chương trình. Đồng thời trao đổi, sinh hoạt về mục đích, ý nghĩa của chương trình đối với lực lượng hội viên, sinh viên tham gia chương trình.

Các đơn vị lập danh sách lực lượng tham dự và cử 01 đồng chí Thường trực Hội Sinh viên trường phụ trách. Danh sách lực lượng và người phụ trách (có số điện thoại liên lạc) gửi về email: vanphong@hoisinhvien.vn, trước 11g00 ngày 12/6/2014 (Thứ năm). Các đơn vị nộp danh sách tham dự chính thức có xác nhận của Hội Sinh viên Trường và nhận thẻ đại biểu tham dự chương trình lúc 11g00 ngày 13/6/2014 (thứ sáu).

Để chương trình được diễn ra thành công, Ban Thư ký Hội Sinh viên Thành phố đề nghị các đơn vị thực hiện nghiêm túc, đầy đủ thông báo này.

TL. BAN THƯ KÝ HỘI SINH VIÊN TP
KT. CHÁNH VĂN PHÒNG