Nhằm động viên, khuyến khích những sinh viên hiếu học, vượt khó học tốt, đạt nhiều thành tích trong học tập và tham gia các phong trào Đoàn, Hội, UBND tỉnh quyết định khen tặng cho 30 sinh viên vượt khó, học tốt, cụ thể:

1/ Tiêu chuẩn:
– Là sinh viên tỉnh Tây Ninh hiện đang học tập tại các trường Đại học, Cao đẳng trong và ngoài tỉnh.

– Có thành tích học tập khá, giỏi có hoàn cảnh gia đình khó khăn tích cực tham gia hoạt động công tác Đoàn, công tác Hội sinh viên.

2/ Hồ sơ: Báo cáo thành tích cá nhân sinh viên được đề nghị khen thưởng, 02 ảnh cỡ 4×6, có xác nhận của Đoàn trường và Ban Giám hiệu nhà trường (có mẫu kèm theo).

Hồ sơ đề nghị khen thưởng về Tỉnh Đoàn trước ngày 10/01/2012. Theo địa chỉ: Ban trường học Tỉnh Đoàn Tây Ninh (số 207, đường 30/4, phường II, Thị xã Tây Ninh). ĐT: 066.3822230, Fax: 066.3812009.

Mẫu khen thưởng: Tải về