unnamed

Theo báo cáo mới nhất của công ty tư vấn nhân sự hàng đầu Việt Nam, ngành Kế toán – Tài chính đang là ngành xếp thứ 3 về số lượng nhu cầu tuyển dụng. Để nắm bắt cơ hội nghề nghiệp cũng như cơ hội thăng tiến, bạn phải chứng minh có đầy đủ kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ chuyên môn và kinh nghiệm thực tế để có thể đáp ứng yêu cầu công việc ngày càng cao hiện nay.

• Thế nhưng, phải làm gì để đạt được những yêu cầu nhà tuyển dụng đặt ra?
  • Làm thế nào để tìm cho mình hướng đi đúng đắn và một công việc phù hợp với chuyên môn?
  • Đâu là cơ hội dành cho các bạn sinh viên chuyên ngành Kế Toán – Tài Chính, đặc biệt là sinh viên sắp tốt nghiệp ra trường?
Hội thảo “Sự nghiệp trong ngành Kế toán – Tài chính – Hướng đi nào cho bạn?” do Smart Train, đối tác đào tạo đạt chuẩn chất lượng Platinum từ Hiệp Hội Kế Toán Công Chứng Anh Quốc (ACCA) phối hợp cùng trường Đại học Ngân hàng TP. HCM tổ chức với sự hỗ trợ của Hiệp hội Kế Toán Công Chứng Anh Quốc (ACCA) và RSM Việt Nam.

Đến với hội thảo, bạn sẽ được:

• Chia sẻ thông tin và giải đáp thắc mắc nghề nghiệp trong lĩnh vực  Kế toán – Kiểm toán – Tài chính
  • Giúp chuẩn bị lộ trình tốt nhất cho tương lai
  • Gặp gỡ và giao lưu với chuyên gia Tài chính cấp cao nhiều kinh nghiệm
  • Bốc thăm may mắn để nhận nhiều phần quà xinh xắn
  • Tìm hiểu về Học bổng “Ươm mầm Tài năng sinh viên Kế toán – Tài chính 2018”

THỜI GIAN & ĐỊA ĐIỂM

• Thời gian:  08:30 – 11:15, thứ Bảy, 06.10.2018
  • Đại điểm: Phòng A006, ĐH Ngân Hàng, Số 56 Hoàng Diệu 2, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP. HCM
NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH
08h00 – 08h30: Đón khách
08h30 – 08h35: Khai mạc chương trình – Đại diện trường Đại học Ngân hàng TP. HCM
08h35 – 09h20: Sự nghiệp trong ngành Tài chính – Kế toán – Hướng đi nào cho bạn?
Anh Nguyễn Đình Kiền, Giám đốc Tài chính, ON Semiconductor
09h20 – 09h50: Cơ hội nghề nghiệp & yêu cầu tuyển dụng tại RSM Việt Nam – Đại diện cấp cao từ RSM Việt Nam
09h50 – 10h00: Thành công với văn bằng ACCA – Đại diện ACCA Việt Nam
10h00 – 10h10: Giới thiệu Học bổng “Ươm mầm tài năng Sinh viên ĐH Ngân Hàng TP. HCM 2018” – Đại diện Smart Train
10h10 – 10h25: Giao lưu – Hỏi đáp

10h25 – 10h30: Bốc thăm may mắn

10h30 – 11h15: Thi Vòng 1 học bổng UMTN 2018.

DIỄN GIẢ CHÍNH

NGUYỄN ĐÌNH KIỀN, MBA, CPA, CGMA
Anh có hơn 18 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí quản lý cấp cao trong lĩnh vực tài chính, kế toán tại các tập đoàn đa quốc gia như: Hunter Douglas, Lafarge Cement, Intel  Vietnam… Hiện nay anh là Giám đốc tài chính tại tập đoàn ON Semiconductor, đồng thời là cố vấn tài chính  tại  Savipharm Pharmaceutical JSC.
Anh Kiền có hiểu biết sâu rộng trong việc phát triển chiến lược, hoạch định ngân sách, quản trị chi phí, quản trị rủi ro – tuân thủ, đặc biệt anh có hơn 10 năm kinh nghiệm ở vị trí Giám đốc Tài chính của tập đoàn Intel Vietnam. Bên cạnh đó anh còn là diễn giả tại các hội thảo và sự kiện chuyên môn lớn được tổ chức bởi Hiệp hội ACCA, diễn đàn CFO, CFVG,.. và các trường Đại học.

ĐĂNG KÝ THAM DỰ
Mọi thông tin chi tiết và đăng ký vui lòng liên hệ:
Smart Train
Ms.Hồng Đào – T: 0903 788 885 – E: dao.tran@smarttrain.edu.vn
TT. Đào Tạo Kinh Tế Tài Chính Ngân Hàng FBC (Khu nhà Hiệu bộ)
Mr.Nhật – T: 0946 947 718 – E: nhatnv@buh.edu.vn

Flyer HB Uom mam tai nang -DH Ngan hang