THÔNG BÁO

(V/v phát động cuộc thi DYNAMIC 2017 và chuơng trình MANAGEMENT TRAINEE của công ty Suntory Pepsico Việt Nam)

Căn cứ công tác phối hợp tổ chức cuộc thi DYNAMIC 2017 và chuơng trình MANAGEMENT TRAINEE của công ty Suntory Pepsico Việt Nam (SPVB)

Truờng Đại học Kinh Tế TP. HCM phối hợp cùng Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM và Đại học Ngoại thuơng TP. HCM phát động cụôc thi.

Nay Trung tâm Hỗ trợ sinh viên  thuộc Trường Đại học Ngân hàng TP. HCM thông báo đến toàn thể sinh viên Trường tham gia buổi Lễ phát động cuộc thi DYNAMIC 2017 và chương trình MANAGEMENT TRAINEE của công ty Suntory Pepsico Việt Nam với nhiều tiết mục hấp dẫn và thiết thực.

Thời gian: 8h30 – 11h30 ngày 26/02/2017 (Chủ nhật)

Địa điểm: Hội truờng Truờng Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh số 59C Nguyễn Đình Chiểu, phuờng 6, quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Nội dung chuơng trình:

• Văn nghệ chào mừng
  • Nghi thức khởi động cuộc thi DYNAMIC 2017
  • Giới thiệu cuộc thi DYNAMIC 2017
  • Hỏi đáp, giao lưu
  • Văn nghệ giao lưu sinh viên
  • Giới thiệu chương trình Management trainee của SPVB
  • Văn nghệ giao lưu của ca sĩ đại sứ của SPVB (Ca sĩ khách mời nổi tiếng)
  • Rút thăm trúng thưởng.

Số lượng sinh viên tham dự tối đa chương trình 250SV. Khuyến khích sinh viên năm 3 và năm 4 đến tham gia chương trình MT của SPVB và ưu tiên cho sinh viên ghi danh trước.

Sinh viên đăng ký tham gia vui lòng liên hệ tại VP. Trung tâm Hỗ trợ sinh viên (C. Mơ) trong giờ hành chính từ thứ tư đến 16g30 thứ sáu

Lưu ý: Có xe đưa đi và rước về sinh viên tham dự chuơng trình.

• Xe đón tại 56 Hoàng Diệu 2, Thủ Đức lúc 7g45’
  • Xe rước về lại lúc 11g 40’