Trước tình hình dịch bệnh có diễn biến ngày càng phức tạp như hiện tại, sự hỗ trợ, đồng hành đến từ quý mạnh thường quân chính là ngọn lửa thắp sáng cho TP. HCM nói riêng, và cả nước nói chung trong chặng đường chiến thắng đại dịch.

“Việt Nam đất nước anh hùng

Khi dịch bệnh đến chung lòng tiến lên.”

Vào sáng ngày 16/7/2021, những đơn hàng đến từ “Siêu thị Mini 0 đồng” đã được hỗ trợ đến Sinh viên trường Đại học Ngân hàng TP. HCM đang ở lại Ký túc xá trong thời gian dịch bệnh có diễn biến ngày càng phức tạp.

May be an image of one or more people and people standing

May be an image of 1 person and standing

May be an image of 2 people and people standing

Chúng tớ đang hỗ trợ công tác vận chuyển những đơn hàng 0 đồng nè.

May be an image of outdoors and text that says 'COUNTY'

Chúng tớ đang hỗ trợ công tác vận chuyển những đơn hàng 0 đồng nè.

No photo description available.

Những đơn hàng 0 đồng đã được vận chuyển thành công tới Ký túc xá rồi.

May be an image of one or more people, people standing and indoor

Đồng chí Lê Thị Ly – Ủy viên Ban chấp hành Hội Sinh viên trường Đại học ngân hàng TP. HCM trao những phần quà 0 đồng đến bạn sinh viên đang ở lại Ký túc xá trường.

May be an image of 2 people, people standing and indoor

Đồng chí Võ Thị Sương – Phó Chủ tịch Hội Sinh viên trường Đại học ngân hàng TP. HCM trao những phần quà 0 đồng đến bạn sinh viên đang ở lại Ký túc xá trường.

May be an image of 2 people

Đồng chí Nguyễn Minh Hiếu – Chủ tịch Hội Sinh viên trường Đại học ngân hàng TP. HCM trao những phần quà 0 đồng đến bạn sinh viên đang ở lại Ký túc xá trường.

Sự quan tâm và ủng hộ của Quý mạnh thường quân chính là phần quà ý nghĩa và quý giá nhất đối với đồng bào hiện đang sinh sống và làm việc tại TP. HCM.

Hội Sinh viên trường Đại học Ngân hàng TP. HCM xin gửi lời cảm ơn, tri ân chân thành nhất đến Thành Đoàn – Hội Sinh viên Việt Nam TP. HCM, Sở Công thương Thành phố, Công ty Cổ phần Vàng Bạc Đá quý Phú Nhuận (PNJ), Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao, cùng sự đồng hành của Hội Doanh nhân trẻ TP. Hồ Chí Minh và Hội Nữ Doanh nhân TP. Hồ Chí Minh đã hỗ trợ Gian hàng đầy ý nghĩa và nhân văn.

Lời cuối cùng, Hội Sinh viên trường xin gửi lời chúc sức khỏe và bình an đến Quý mạnh thường quân và đồng bào cả nước. Mong rằng, dịch bệnh sẽ mau chóng qua đi để mọi công việc sẽ trở về với quỹ đạo hoạt động thường trực vốn có.

Hội Sinh viên trường Đại học Ngân hàng TP. HCM