ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TP HỒ CHÍ MINH

BCH ĐOÀN KHOA NGOẠI NGỮ

TP Hồ Chí Minh, ngày 02 tháng 01 năm 2013

V/V Vận động hỗ trợ cho gia đình sinh viên có hoàn cảnh khó khăn

Vào thời điểm những ngày cuối tháng 12/2012 vừa qua, dư luận Thành phố hết sức bất bình với hành động vì cứu giúp người bị nạn mà bị đám côn đồ đánh đến tử vong của thanh niên Phạm Đức Linh (sinh viên năm cuối trường Đại học Giao thông vận tải TP.Hồ Chí Minh).

Sự ra đi của Đức Linh đã để lại nhiều mất mát sâu sắc. Hoàn cảnh gia đình của Đức Linh hiện đang gặp nhiều khó khăn: em gái là Phạm Thảo Ly hiện đang là sinh viên năm 3, lớp ĐH26AV01 của khoa Ngoại ngữ trường Đại học Ngân hàng TP.Hồ Chí Minh, mẹ hiện đang bị bệnh ung thư bướu cổ giai đoạn 2 (phải thường xuyên tiến hành xạ trị).

Nhằm chia sẻ và tạo nguồn động lực đối với Đoàn viên Phạm Thảo Ly (hiện đang là Đoàn viên thuộc chi đoàn ĐH26AV01), Ban thường vụ Đoàn khoa Ngoại ngữ phát động việc quyên góp ủng hộ gia đình Đoàn viên Phạm Thảo Ly trong Đoàn viên, sinh viên của trường trong khoảng thời gian từ 02/01/2013 – 09/01/2013.

Ban Thường vụ Đoàn khoa rất mong Ban chủ nhiệm các khoa, bộ môn, các phòng ban và sinh viên trường cùng tham gia đóng góp tiền bạc tùy theo khả năng để phần nào hỗ trợ khó khăn về kinh tế cho gia đình của Đoàn viên Thảo Ly trong hoàn cảnh khó khăn, mất mát hiện nay.

Mọi chi tiết liên quan đến việc vận động quyên góp, các thắc mắc và liên hệ đóng góp (nếu có), vui lòng liên hệ đồng chí Nguyễn Minh Thuận (Uỷ viên Thường vụ Đoàn khoa Ngoại ngữ, SĐT 0906 211 695) hoặc đồng chí Trần Ngọc Quốc An (Uỷ viên BCH Chi đoàn ĐH26AV01, SĐT 01658 280 941, KTX Khu I phòng 01). LƯU Ý CÁC BẠN CÓ THỂ TRỰC TIẾP ĐẾN VĂN PHÒNG ĐOÀN – HỘI ĐỂ QUYÊN GÓP.

Ban thường vụ Đoàn khoa Ngoại ngữ rất mong nhận được sự đóng góp và sẻ chia từ các đơn vị phòng ban và Đoàn viên sinh viên toàn trường, thể hiện tinh thần tương thân tương ái của thế hệ Đoàn viên sinh viên.

TM. BTV ĐOÀN KHOA NGOẠI NGỮ

(đã ký)