Theo tinh thần của nội dung thông báo “Khuyến cáo sinh viên khi tham gia chương trình “Ngày hội sinh viên quốc tế ISIC” được đăng tải trên website Đoàn-Hội ngày 11/6/2012 (Xem TẠI ĐÂY), nay Đoàn trường xin thông tin đến các bạn Đoàn viên, sinh viên nội dung như sau:

Vào lúc 15h30 ngày 13/6/2012, tại Văn phòng Đoàn trường (39 Hàm Nghi – Q1), đại diện Công ty Ngôi Sao Phương Đông đã có buổi trao đổi với đại diện Ban thường vụ Đoàn trường, Ban thư ký Hội sinh viên trường và Phòng Công tác chính trị sinh viên về các vấn đề liên quan đến chương trình “Ngày hội sinh viên ISIC lần II”. Tại đây Công ty Ngôi Sao Phương Đông có trình văn bản Số 4140/SCT-XNK-XTCT của Sở Công Thương Thành Phố Hồ Chí Minh V/v Xác nhận kế hoạch HCTL (Hội chợ triển lãm) năm 2012 để chứng minh cho tính hợp pháp của chương trình. (Xem nội dung Công văn TẠI ĐÂY)

Công văn chỉ xác nhận Công ty Ngôi Sao Phương Đông đã đăng ký kế hoạch tổ chức Hội chợ triển lãm thương mại năm 2012 với chủ đề “Triển lãm ngày hội ISIC – Sinh viên Việt Nam vươn tầm thế giới” tại Khu du lịch văn hóa Suối Tiên từ ngày 16 đến ngày 18/7/2012. Và các sản phẩm trưng bày trong triển lãm là các hàng hóa và dịch vụ tổng hợp.

Tại buổi làm việc này, còn có một số nội dung như sau:

-Ban thường vụ Đoàn trường và Ban thư ký Hội sinh viên trường có đề nghị Công ty Ngôi Sao Phương Đông làm việc trực tiếp với Thành Đoàn và Hội sinh viên Thành phố về các thông tin có liên quan đến chương trình này để có thông tin chính xác trả lời cho Đoàn viên, sinh viên trường.

-Phòng Công tác chính trị sinh viên trường đề nghị Công ty Ngôi Sao Phương Đông làm việc trực tiếp với nhà trường nếu Công ty muốn phổ biến, tuyên truyền các thông tin cho sinh viên tại nhà trường.

-Công ty Ngôi Sao Phương Đông đồng ý chỉnh sửa thông tin liên quan đến trường Đại Học Ngân Hàng TP.HCM trên website www.ngayhoiisic.com (Sửa mục: “DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC TREO BANDROLL TẠI TP.HCM” sửa thành “DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC  DỰ KIẾN TREO BANDROLL TẠI TP.HCM”

-Công ty Ngôi Sao Phương Đông cho biết sẽ làm việc chính thức với Thành Đoàn, Hội sinh viên thành phố và đơn vị Công An TP.HCM về chương trình này.

Ban thường vụ Đoàn trường và Ban thư ký Hội sinh viên trường hiện đang chờ thông tin chính thức từ Công An TP.HCM và văn bản chỉ đạo của Thành Đoàn, Hội sinh viên thành phố về chương trình này và sẽ thông tin sớm đến các bạn Đoàn viên, sinh viên trong trường.