Với sự tham dự của đồng chí Phạm Thanh Tân đại diện thường vụ Đoàn trường, đồng chí Ngô Thị Xuân chủ tịch Hội sinh viên trường, ban chấp hành Hội sinh viên, ban chấp hành các liên chi hội lâm thời theo khoa và theo khóa, đại diện thường vụ Đoàn khoa, đại diện của các câu lạc bộ, Đội_nhóm, sau gần 2h làm việc hội nghị đã diễn ra đầy thành công.

Không khí làm việc nghiêm túc và trách nhiệm

Nội dung chủ yếu của hội nghị liên quan đến việc chuẩn bị cho Đại hội Hội sinh viên trường nhiệm kì IV (2012-2014) sắp tới, thông báo về việc điều chỉnh hoạt động của cơ sở Hội sinh viên, quyết định giải thể các liên chi theo khoá và thành lập liên chi hội lâm thời theo khoa.

Cùng nhìn về kế hoạch sắp tới nào!

Ra mắt các liên chi hội lâm thời theo khoa

Ngoài ra các chương trình, kế hoạch tổ chức các hoạt động lớn của Đoàn, Hội như “ Festival sáng tạo 2012 cấp trường”, hay cuộc thi “Bản lĩnh nữ sinh hiện đại 2012” cũng được thông báo cụ thể hứa hẹn đầy hấp dẫn. Đây là những sân chơi rất thú vị và bổ ích cho các bạn sinh viên trong thời gian tới. Cùng nhau đón chờ và khám phá nhé!

Bản lĩnh nữ sinh hiện đại, các bạn đã sẵn sàng tham gia?

Hội nghị khép lại, vạch ra nhiệm vụ và mục tiêu sắp tới cho các liên chi, các câu lạc bộ, Đội_nhóm, Hội sinh viên, Đoàn thanh niên… Đánh dấu cho những hoạt động mới, những nổ lực mới của sinh viên Ngân Hàng nhằm đưa trường ta ngày càng vững mạnh hơn nữa trong mọi hoạt động.

BTTTT_ThanhThúy
Hình ảnh: B4T