V/V TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN LCH SV KHOA NGÂN HÀNG QUỐC TẾ

NĂM HỌC 2013-2014

LCH Sinh viên Khoa Ngân hàng Quốc Tế Trường Đại học Ngân Hàng TP.HCM (LCH NHQT) là 1 trong 7 Liên chi hội trực thuộc Hội sinh viên Trường Đại học Ngân Hàng.

*Nhiệm vụ hoạt động

– Đoàn kết, khuyến khích, giúp đỡ Hội viên, sinh viên trong học tập và rèn luyện, hoàn thành nhiệm vụ của người sinh viên, góp phần xây dựng nhà trường vững mạnh.

– Giáo dục lý tưởng, truyền thống đạo đức, lối sống và ý thức pháp luật cho hội viên, sinh viên.

– Phản ánh nhu cầu, nguyện vọng của sinh viên; tham gia đề xuất các chủ trương, chính sách liên quan đến sinh viên. Tổ chức các hoạt động thiết thực chăm lo đời sống vật chất, tinh thần và bảo vệ các quyền lợi hợp pháp, chính đáng của hội viên, sinh viên và tổ chức Hội.

– Đoàn kết, phát triển quan hệ hữu nghị hợp tác với các tổ chức sinh viên, thanh niên tiến bộ.

* Nhằm tìm kiếm những bạn sinh viên có nhiệt huyết, đam mê phong trào Đoàn-Hội, hỗ trợ LCH NHQT thực hiện tốt các phong trào, cùng chung tay xây dựng 1 cơ sở Hội vững mạnh; đồng thời đào tạo một thế hệ mới kế tục xây dựng và phát triển, LCH NHQT  tổ chức tuyển Cộng tác viên cụ thể như sau:

• Thời gia đăng kí:

-Ngày 22/10 đến 25/10/2013, đăng kí trực tiếp tại giảng đường A và C

-Riêng ngày 27/10, LCH sẽ cho ghi danh khi đến dự thi

• Đối tượng đăng kí

-Sinh viên năm 1, năm 2 (không phân biệt khoa trực thuộc) có nhiệt huyết, năng nổ và muốn tìm hiểu sâu hơn về phong trào Đoàn-Hội tại trường

• Số lượng và hình thức tham tuyển

-Số lượng dự kiến năm nhất: 12 người, năm hai: 8 người

-Hình thức thi tuyển

• Vòng 1: Test kiến thức (bao gồm thông tin về trường, kĩ năng Đoàn-Hội sơ cấp, kiến thức xã hội….) được tổ chức vào lúc 8h00 ngày 27/10/2013.
  • Vòng 2: Phỏng vấn (nhằm thấy được nhiệt huyết của bạn ?) được tổ chức vào lúc 14h00 ngày 27/10/2013.

Thông tin chi tiết, xin truy cập:

Facebook: https://www.facebook.com/groups/440722656037645/

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Minhthien.rocket@gmail.com

Minh Thiện – 0978297739