[ĐHNH_BTTT] Vào ngày 06/01/2019, buổi Lễ ra quân chiến dịch Xuân Tình Nguyện 2019 của sinh viên Đại học Ngân Hàng đã diễn ra tại sảnh giảng đường C trường Đại học Ngân hàng Tp.HCM trong không khí tràn đầy phấn khởi và nhiệt huyết. Gần 300 chiến sĩ đến từ 5 đội hình đã có mặt để cùng nhau tham gia buổi Lễ ra quân – khởi động cho một cuộc hành trình đầy ý nghĩa sắp tới.

Bao nhiêu cái tên nhưng cùng khoác lên người một màu áo, một trách nhiệm cùng đem hết nhiệt huyết mà tuổi trẻ này đang có để mang đến những hành động vô cùng ý nghĩa. Dù buổi lễ được diễn ra trong thời tiết vô cùng oi bức nhưng với tâm hồn nhiệt huyết, những chiến sĩ ấy dường như đã quên đi cái nóng đó mà đem đến một “cái nóng” khác đầy năng lượng hơn trong buổi lễ.

Mở đầu buổi lễ là các tiết mục văn nghệ đến từ các bạn chiến sĩ tham gia chiến dịch làm cho không khí vô cùng nhộn nhịp.

image1

Tiết mục nhảy “Về nhà ăn tết” đến từ Mặt trận Linh Chiểu đã phần nào khuấy động không khí chương trình thêm sôi động

image2

Nhảy washup “Ain’t my fault + Ngày tết quê em + Minions dance + Timber” từ Mặt trận Linh Trung

Ngay sau đó, MC lần lượt giới thiệu sự tham gia của quý vị đại biểu cùng các khách mời có mặt trong buổi lễ. Quý đại biểu không thể thiếu là cô Huỳnh Đỗ Bảo Châu – Phó Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên trường Đại học Ngân hàng; anh Nguyễn Thành Hùng – Phó Chủ tịch Hội Sinh viên cũng là Chỉ huy trưởng của Chiến dịch XTN năm nay; chị Hồ Thị Kim Chi – Phó Chủ tịch Hội Sinh viên và là Chỉ huy phó của chiến dịch và các đại biểu khác trong BCH.

Cùng với sự tham gia của các khách mời là các Phó bí thư đến từ 4 Mặt trận Linh Chiểu, Linh Đông, Linh Trung, Trường Thọ và Đội Hậu Cần.

Và đặc biệt không thể thiếu là sự có mặt của gần 300 chiến sĩ đến từ các mặt trận.

Tiếp nối chương trình là bài phát biểu khai mạc chiến dịch bắt đầu từ ngày 06/01/2019 và kết thúc ngày 19/01/2019 với 3 chương trình lớn của anh Nguyễn Thành Hùng – Chỉ huy trưởng chiến dịch XTN 2019.

image3

Anh Nguyễn Thành Hùng – Chỉ huy trưởng chiến dịch XTN 2019

Quan trọng không thể thiếu là Bản nội quy chiến dịch XTN được chị Hồ Thị Kim Chi thông qua.

image4

Chị Hồ Thị Kim Chi – Phó Chủ tịch Hội Sinh viên và là Chỉ huy phó của chiến dịch.

image5

BCH phát áo và khăn cho đội trưởng các mặt trận

image6

BCH phất cờ khởi động chiến dịch

Để làm khuấy động thêm chương trình là tiếp tục các tiết mục văn nghệ.

image7

Nhảy washup vô cùng sôi động, nóng bỏng đến từ Đội Hậu Cần

image8

Mặt trận Trường Thọ góp vui bằng tiết mục nhảy washup vô cùng vui nhộn, hài hước

image9

Cuối cùng là tiết mục nhảy washup “Gimie gimie + Về quê ăn tết” của mặt trận Linh Đông

image10

Các chiến sĩ cùng quý vị đại biểu và khách mời chụp hình kỉ niệm trước khi buổi lễ kết thúc

Buổi lễ kết thúc vào lúc 17h cùng ngày đã để lại bao khoảnh khắc đáng nhớ, bao tâm hồn vẫn đang còn dồi dào năng lượng cho những công việc sắp tới. Mặc dù buổi lễ ra quân kết thúc nhưng khoảng thời gian đầy ý nghĩ sắp tới vẫn còn đó, vẫn là lúc để chúng ta đem toàn bộ sức trẻ này mà cống hiến cho xã hội những công việc bổ ích và có giá trị. Chúc cho chiến dịch Xuân Tình Nguyện 2019 diễn ra thành công tốt đẹp, chúc cho các chiến sĩ có một Xuân Tình Nguyện thật ý nghĩa và đáng nhớ.

Chiến sĩ thông tin – Vy Bảo