Cuộc thi “Đại sứ môi trường Bayer 2013” (do Tập đoàn Bayer VN, Công ty TNHH văn hóa – sáng tạo Trí Việt, Hội SV TP.HCM và Chi cục Bảo vệ môi trường – thuộc Sở Tài nguyên môi trường TP.HCM tổ chức) vừa được phổ biến đến đông đảo SV các trường ĐH TP.HCM cùng các tỉnh lân cận.

Với chủ đề “Sáng kiến và hành động vì cộng đồng”, bạn trẻ (từ 18-24 tuổi) có dự án liên quan đến việc bảo vệ môi trường đều có thể tham gia. Cuộc thi nhận hồ sơ trước ngày 10-6-2013 (xem chi tiết tại: www.bayeryoungenvoy.com/en/Vietnam.aspx). Theo đó, 10 thí sinh có dự án khả thi sẽ được phong danh hiệu “Đại sứ môi trường Bayer” và nhận hỗ trợ triển khai thực tế dự án trong khoảng thời gian từ tháng 6 đến tháng 8-2013.

Riêng “Đại sứ môi trường Bayer 2013” xuất sắc nhất sẽ được chọn tham gia hành trình cùng chuyến du khảo sinh thái tại Leverkusen (Đức) với các đại sứ Bayer khác đến từ 18 quốc gia trên thế giới. Chuyến đi dự kiến diễn ra từ ngày 11 đến 15-11-2013.

Chi tiết xem tại link http://tuoitre.vn/nhip-song-tre/544853/tim-kiem-dai-su-moi-truong-bayer-2013.html