I. Mục Đích.

– Nhằm bổ sung, củng cố nguồn nhân lực cho CLB Mầm Sống .
– Tạo cơ hội cho các bạn sinh viên có một môi trường để học hỏi, rèn luyện, chia sẻ những kỹ năng cần thiết trong cuộc sống  theo Slogan của CLB Mầm Sống   “Mầm Sống – Sống để gieo mầm”.
II. Đối Tượng Tham Gia.

– Các bạn sinh viên hệ Đại học hoặc Cao đẳng chính quy trường ĐH Ngân Hàng Tp HCM (khuyến khích các bạn sinh viên năm nhất, năm hai).

– Các bạn sinh viên yêu thích các hoạt động thanh niên, năng động, nhiệt tình, có tinh thần ham học hỏi, có trách nhiệm, tôn trọng tập thể và hoà nhập tốt.

– Các bạn muốn tham gia học tập và trau dồi kỹ năng.

III. Thời Gian Và Cách Thức Tuyển

1. 1. Thời gian và cách thức đăng kí
  • Đăng kí và nộp hồ sơ tại sảnh giảng đường khu A các ngày từ 29/10 đến 2/11/2012
  • Sáng : từ 7h30 đến 11h30  ; Chiều :  từ 13h30 đến 17h00
  • Hoặc gửi hồ sơ về mail : clbmamsong@gmail.com trước 23h00 ngày 2/11/2011
  1. 2. Cách thức tuyển

a)     Nộp hồ sơ

–         Mỗi sinh viên tự viết một bản CV về bản thân nêu rõ các thông tin cá nhân, các ưu nhược điểm, lý do tham gia, ý tưởng xây dựng câu lạc bộ, và nguyện vọng vào các ban của câu lạc bộ, …

–         Hồ sơ sẽ được chấm điểm và làm căn cứ cho  buổi phỏng vấn 4/11/2012.

• Các bạn các có thể tham gia vào các ban sau khi trở thành CTV của CLB Mầm Sống :

+ Ban tổ chức sự kiện                      + Ban thông tin truyền thông

+ Ban học tập                                   + Ban văn nghệ

+ Ban Kĩ thuật ( lưu ý khi có nguyện vọng ban này các bạn nhớ mang laptop và 3G khi đi phỏng vấn)

Sau khi nhận hồ sơ, CLB Mầm Sống sẽ liên lạc cho các bạn qua điện thoại hoặc email vào ngày 3/11/2012 để đến tham dự phỏng vấn trực tiếp vào 7h30 ngày 04/11/2012.

b)     Vòng Phỏng vấn

– Thời gian: 7h30 ngày 04/11/2012 (chủ nhật) tại giảng đường khu A.

– Các bạn sinh viên tham gia ứng tuyển được phỏng vấn trực tiếp, tùy theo yêu cầu của từng ban mà sẽ có nội dung, cách thức phỏng vấn phù hợp.

c)     Vòng Hùng biện

– Thời gian: 7h30 ngày 04/11/2012 (chủ nhật) tại giảng đường khu A.

– Các bạn sinh viên tham gia ứng tuyển tham gia hùng biện về chủ đề được bốc thăm ngẫu nhiên sau vòng phỏng vấn. Mỗi bạn sẽ có 10 phút để chuẩn bị và sau đó trình bày trực tiếp, trả lời chất vấn của Ban giám khảo.

Mọi thông tin các bạn có thể truy cập vào các địa chỉ:

– Facebook: http://www.facebook.com/mamsong.buh

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ: Uyên – SĐT 0169.930.303;