THÀNH ĐOÀN TP. HỒ CHÍ MINH

TRUNG TÂM HỖ TRỢ HỌC SINH, SINH VIÊN

Số: 54 /TB-HTHSSV

Tp. Hồ Chí Minh, ngày 30 tháng 12 năm 2013

Tổ chức chương trình “Họp mặt sinh viên đón tết xa nhà – Giáp Ngọ 2014”

Nhằm hỗ trợ những sinh viên không có điều kiện về quê đón tết; tạo sân chơi lành mạnh, vui vẻ và ý nghĩa cho những sinh viên đón tết xa nhà; đồng thời thể hiện sự quan tâm của xã hội đến các sinh viên khó khăn không có điều kiện về quê đón tết Giáp Ngọ 2014, Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên Thành phố tổ chức chương trình “Họp mặt sinh viên đón tết xa nhà”.

1. THỜI GIAN – ĐỊA ĐIỂM

– Thời gian: Từ 14g00 – 17g00, ngày 23/01/2014 (nhằm ngày 23 tháng Chạp)

– Địa điểm: Sân 37 và Hội trường Nhà Văn hóa Thanh Niên (Số 4 Phạm Ngọc Thạch, Quận 1)

2. NỘI DUNG:

2.1. Tổ chức sân chơi dân gian;

– Nội dung: Tổ chức các trò chơi dân gian cho sinh viên tham dự

2.2. Giao lưu văn nghệ:

– Sinh viên giao lưu văn nghệ với các nhóm ca, ca sĩ, nghệ sĩ, diễn viên

2.3. Tặng quà cho sinh viên:

Trao tặng 1000 phần quà cho sinh viên. Trong đó:

– Tặng 850 phần quà: cho các sinh viên khó khăn đón tết xa nhà.

+ Đối tượng: Sinh viên khó khăn đón tết xa nhà có hộ khẩu thường trú từ Phú Yên, Gia Lai trở ra phía Bắc, hoặc các tỉnh: An Giang, Cần Thơ, Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Kiên Giang, Cà Mau

– Tặng 150 phần quà (trị giá 400.000đ/ phần) của Ban Dân tộc Thành phố Hồ Chí Minh

+ Đối tượng: Sinh viên dân tộc thiểu số đang học tại các trường ĐH, CĐ trên địa bàn Thành phố. Ưu tiên sinh viên ở xa không về quê đón tết.

3. HÌNH THỨC – ĐỊA ĐIỂM ĐĂNG KÝ:

– Sinh viên theo đúng đối tượng có thể đăng ký bằng 1 trong 3 hình thức sau:

+ Đăng ký trực tiếp tại website www.hotrosinhvien.vn

+ Hoặc sinh viên đăng ký cho Đoàn – Hội Sinh viên – Trung tâm HTSV trường, sau đó trường tổng hợp danh sách gửi về Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên (trụ sở chính hoặc cơ sở 2)

MẪU

­TÊN ĐƠN VỊ

DANH SÁCH SINH VIÊN Ở LẠI ĐÓN TẾT

HỌ TÊN

TRƯỜNG

DÂN TỘC

Huyện, Tỉnh Thường trú (theo CMND)

ĐIỆN THOẠI

+ Đăng ký trực tiếp tại Phòng Hỗ trợ đời sống Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên Thành phố (33 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1) hoặc tại cơ sở 2 Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên (Khu dịch vụ công cộng sinh viên, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức)

* Lưu ý: Mỗi sinh viên chỉ đăng ký 1 trong 3 hình thức trên. 01 Sinh viên chỉ được nhận 1 loại quà.

* Danh sách sinh viên đủ điều kiện tham gia chương trình và nhận quà sẽ được cập nhật trên website www.hotrosinhvien.vn

– Thời gian đăng ký: Từ ngày 30/12/2013 – 17/01/2014.

– Thời gian nhận phiếu quà tặng: từ ngày 18/01 – 21/01/2014 tại 33 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1

* Lưu ý:

– Khi đăng ký và nhận phiếu quà tặng, các sinh viên phải mang theo CMND và Thẻ Sinh viên (bản chính và photo).

– Các bạn sinh viên phải tự mình nhận phiếu quà tặng, Trung tâm không giải quyết việc nhận thay. Phiếu quà tặng chỉ có giá trị khi sinh viên tham gia chương trình.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: Đ/c Nguyễn Trọng Hoàng – ĐT: 08.38274706

Nơi nhận: