Danh sách  thí sinh lọt vào vòng Đọ sức – cuộc thi Liên hoan Tiếng hát sinh viên ĐHQG TP.HCM

Vậy là vòng Thách thức cuộc thi Liên hoan Tiếng hát sinh viên ĐHQG – HCM mở rộng lần IX – 2014 đã kết thúc. Đúng với tên gọi, vòng Thách thức đã diễn ra vô cùng gay cấn, hấp dẫn. Thí sinh nào cũng tự tin, giọng ca nào cũng chất. Mỗi phần trình diễn mang một phong cách riêng nhưng họ đều thể hiện rõ niềm đam mê, lửa nhiệt huyết của mình. Điều đó đã thực sự làm cho BGK cảm thấy rất khó để đưa ra quyết định chọn ai, bỏ ai. Cuối cùng, sau những giờ làm việc nghiêm túc, BGK đã chọn ra được 19 thí sinh và 6 nhóm để đi tiếp vào vòng sau.

Và không để các bạn chờ lâu hơn nữa, dưới đây là danh sách những bạn thí sinh xuất sắc lọt vào vòng Đọ sức!

Các bạn thí sinh đã lựa chọn cho mình vị HLV yêu thích và phù hợp – người sẽ cùng đồng hành, trao đổi kinh nghiệm và giúp đỡ cho các bạn thí sinh phát huy tốt nhất tài năng của mình trong những vòng thi tiếp theo.

KQ vòng Thử thách (1) KQ vòng Thử thách (2) KQ vòng Thử thách (3)

Một lần nữa, xin chúc mừng những gương mặt sáng giá sẽ tranh tài tại vòng Đọ sức cuộc thi Liên hoan Tiếng hát sinh viên ĐHQG – HCM mở rộng lần IX – 2014.

Chúc các bạn luyện tập thật tốt để có những phần trình diễn thật ấn tượng và có những trải nghiệm tuyệt vời cùng với vị HLV mình đã chọn!

Mọi thông tin về cuộc thi sẽ được cập nhật nhanh chóng, liên tục và chính xác nhất tại fanpage Tuổi Trẻ Đại Học Quốc Gia TP.Hồ Chí Minh và fanpage IER 360º các bạn nhé!