ĐÊM NHẠC GÂY QUỸ CHO CHƯƠNG TRÌNH “ÁO ẤM MÙA ĐÔNG 2013”

Cái lạnh mùa đông càng thêm khắc nghiệt bởi gió rét và mưa phùn. Nhưng đồng bào nghèo ở xã Đăk R’Măng, huyện Đăk Glong, tỉnh Đăk Nông sẽ được sưởi ấm phần nào nhờ những tấm áo ấm mà Đội Tình Nguyện Mầm Xanh đã chuẩn bị tươm tất.

Mọi thứ dường như đã sẵn sàng nhưng để có  chuyến xe đầy ắp tình người vận chuyển quần áo từ Sài Gòn đến Đăk Nông rất cần sự ủng hộ của tất cả chúng ta. Chương trình  ca nhạc gây quỹ “ẤM ÁP YÊU THƯƠNG” như một sự hội ngộ của những tấm lòng muốn đóng góp cho đồng bào Tây Nguyên với ý nghĩa “lá lành đùm lá rách”.
Chương trình do Đội Tình Nguyện Mầm Xanh phối hợp cùng Đội Văn Nghệ Xung Kích tổ chức, hứa hẹn sẽ mang đến một đêm văn nghệ đầy hấp dẫn. Các bạn sẽ được thưởng thức những tiết mục vô cùng đặc sắc: hát, múa, nhảy hiện đại, ảo thuật, vẽ tranh cát,… Và đặc biệt là sẽ có sự góp mặt của ca sĩ khách mời Chí Thiện.

Các bạn hãy dành cho mình một đêm không chỉ là thưởng thức văn nghệ mà quan trọng hơn hết là cảm nhận được giá trị cuộc sống.

Thời gian: 18h30’ ngày 12/12/2013 tại Hội trường lớn trường ĐH Ngân Hàng.

Giá vé: 20.000đ. Có thể liên hệ đặt vé: 0165 656 6578.
Hãy cùng chung tay mang đến một mùa đông ấm áp hơn cho những người dân nghèo ở Đăk Nông các bạn nhé!