def3b8662e4dde13875c

Sau những ngày tháng chờ đợi, cuối cùng “cậu” cũng đến – Xuân tình nguyện 2021, chào “cậu”, chúng mình đến với “cậu” đây!

Sau những ngày hồi hộp cuối cùng tớ cũng đã đến được với “cậu”, “cậu” biết không, những ngày trông chờ kết quả để được trở thành một chiến sĩ tớ chẳng làm được gì cả, suốt ngày chỉ lên facebook trông chờ rằng mình và “cậu” có duyên hay không?, cuối cùng tớ đã vỡ oà, tớ đậu rồi, tớ được gặp “cậu” rồi!!!

Những ngày cận thi, cận tết, ai ai cũng lựa chọn cho mình một góc nhỏ để ôn thi, chuẩn bị một mùa thi thật tốt rồi đặt vé xe trở về nhà. Ai ai cũng chọ cho mình cách bình yên như thế, còn chúng tớ thì không, chúng tớ chọn “cậu” bởi chúng tớ lỡ đem lòng thương “cậu” mất rồi. Một năm qua với nhiều biến động, tưởng chừng như “cậu” không đến, nhưng cuối cùng chúng tớ vẫn chờ được, “cậu” đến rồi dù là ngắn hơn mọi năm nhưng chừng ấy cũng đủ là chúng tớ hạnh phúc.

Có người hỏi chúng tớ “Đi như vậy rồi học hành làm sao, khi nào thì về nhà?”, chúng tớ vẫn vui vẻ đáp rằng “Học vẫn được, về nhà vẫn kịp để dọn nhà thôi mà!”. Người ta có câu: “ Muốn sẽ tìm cách, không muốn sẽ tìm lý do”, ấy vậy mà đúng thật, chỉ cần muốn dù thế nào chúng tớ vẫn sẽ làm được, vẫn đợi được “cậu”, sát cánh cùng “cậu” trên hành trình này.

Những ngày đầu chiến dịch, nhìn những chiến sĩ đi cùng tớ ai ai cũng hăng hái làm việc, ai cũng vui vẻ vì công việc mình đang làm, tớ thật hạnh phúc, chúng tớ có một công việc và chúng tớ hạnh phúc vì điều mình đang làm.

“Cậu” biết không, “cậu” là thanh xuân của chúng tớ, “cậu” là điều chúng tớ luôn chờ đợi, mỗi năm chỉ một lần, bỏ lỡ là phải chờ đợi cả năm, nhưng tớ đã đợi được, cảm ơn “cậu” đã đến, dù những ngày đầu thật vất vả, nhưng chúng tớ không nản lòng, vẫn ở đây bước tiếp hành trình cùng “cậu”.

Chúng tớ cảm ơn “cậu” đã đến bên chúng tớ. Hành trình này chúng ta sẽ sát cánh bên nhau, “cậu” và tớ chúng ta sẽ cùng nhau xông pha.

Chiến sĩ thông tin MT Linh Tây – Thảo Ngọc