ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TP.HỒ CHÍ MINH

V/v Tuyển thành viên Đội cờ đỏ trường Đại học Ngân hàng TP.HCM

Lần 1 năm học 2012- 2013

1. Mục đích:

–         Bổ sung lực lượng, củng cố nhân sự để chuẩn bị cho sự hoạt động trở lại của Đội.

–         Là nơi rèn luyện ý chí, tác phong trong sinh viên, giúp sinh viên tự tin khi đứng trước đám đông, khả năng thuyết phục, khả năng làm việc nhóm, thể hiện tính sáng tạo trong các hoạt động.

2.Đối tượng:

–         Là sinh viên trường Đại học Ngân Hàng đang học tập và  hoạt động tại cơ sở Thủ Đức, yêu thích các hoạt động Đoàn- Hội

–         Năng động, nhiệt tình, sáng tạo, mạnh dạn, có tinh thần trách nhiệm.

3.Thời gian và địa điểm:

–         Thời gian: 7h30 ngày 22/9/2012.

–         Địa điểm: giảng đường A003 Trường ĐH Ngân Hàng, cơ sở Thủ Đức.

–         Hình thức: phỏng vấn trực tiếp.

Khi đi các bạn nhớ mang theo Đơn đăng kí tuyển thành viên Đội cờ đỏ Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM ( mẫu của Đội cờ đỏ )

Mẫu đơn lấy trực tiếp tại sảnh giảng đường A hoặc download tại youth.buh.edu.vn.

Mẫu đơn tại đây: DON DANG KY THANH VIEN DOI CO DO

Đội cờ đỏ trường Đại học Ngân Hàng TPHCM mong nhận được sự quan tâm từ các bạn sinh viên để hoạt động của Đội cờ đỏ tốt hơn, góp phần nâng cao ý thức văn minh giảng đường.

TM. ĐỘI CỜ ĐỎ

ĐỘI TRƯỞNG