A3C41151-B4EF-49CC-9056-330B9EC70CA3

Thế là chiến dịch Xuân tình nguyện 2021 đã chính thức khép lại. Bây giờ trong tôi là mớ cảm xúc hỗn độn hoà lẫn cả niềm vui và nỗi buồn, cả những nụ cười và những giọt nước mắt. Điều khiến tôi nhớ nhung đó là những kỉ niệm và điều khiến tôi tiếc nuối cũng đong đầy trong hai chữ “kí ức”.

Cảm ơn các bạn – những chiến binh Linh Trung người luôn đồng hành cũng nhau trên mọi nẻo đường. Cảm ơn vì những tình cảm mà mọi người đã dành cho nhau, vui vẻ có tức giận có nhưng tất cả đều đã góp phần khiến chúng ta hiểu nhau nhiều hơn. Điều quan trọng là là bây giờ chúng ta đã tìm được nhau và trở thành một gia đình nơi mái nhà Linh Trung thân thương, tìm được nơi những con người tưởng chừng như xa lạ biết bao cảm giác quen thuộc lạ thường – những “sắc vàng tươi thắm” hoà chung ngọn lửa nhiệt huyết nơi trái tim cháy bỏng, nguyện cốn hiến sức trẻ tuổi trẻ để mang đến một mùa xuân ý nghĩa, lan toả tình yêu thương đến mỗi nơi chúng tôi từng đi qua.

Cám ơn chị đội trưởng và anh đội phó, là những “đầu tàu” của đội, biết bao áp lực đè nặng trên vai,… nhưng hai anh chị vẫn luôn làm tốt mọi chuyện, hoàn thành trách nhiệm của một người đứng đầu cũng như trách nhiệm của một người anh người chị lớn, luôn lo lắng giúp đỡ, chỉ bảo tận tình những chiến binh Linh Trung. Và đặc biệt cám ơn anh chị đã như một chiếc chỉ đỏ gắn kết, kéo mọi người lại gần nhau hơn, khiến cho từng thành viên biết yêu thương nhiều hơn, chia sẻ nhiều hơn và quan tâm nhau nhiều hơn.

Cám ơn các anh chị phường Linh Trung đã luôn tận tình giúp đỡ chỉ bảo những lúc làm việc. Cám ơn sự nhiệt tình của các cô chú nơi khu phố khi các “chiến sĩ áo vàng” đặt chân tới, chỉ cần một sự niềm nở chào đón, câu hỏi han đơn giản hay lời khen be bé cũng đủ làm chúng tôi vui cả ngày, khiến chúng tôi cảm thấy công sức mình bỏ ra được công nhận và hoàn toàn xứng đáng.

Đặc biệt cám ơn chính tôi vì đã có quyết định đúng đắn khi đăng ký tham gia chiến dịch này, cám ơn vì đã luôn nỗ lực, dù cũng có lúc đã từng cảm thấy chán nản, mệt mỏi đến mức muốn buông bỏ, nhưng cám ơn vì bản thân đã dũng cảm, vững vàng ý chí quyết tâm để đồng hành cùng Linh Trung cho đến những ngày cuối cùng.

Và cuối cùng cảm ơn “Xuân tình nguyện” vì đã đến và mang lại cho tất cả chúng tôi một mùa xuân thật ý nghĩa, thật nhiều cảm xúc…

Chiến sĩ thông tin MT Linh Trung – Quỳnh Nhi, Mỹ Hạnh