Thân gửi: Các Anh / Chị là cựu sinh viên, cựu chiến sĩ tình nguyện trường Đại học Ngân hàng TP.HCM

Căn cứ theo Kế hoạch 01/KHLT-HLHTN-HSV về việc tổ chức chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh lần thứ 20 – Năm 2013.

Căn cứ theo Kế hoạch số 01/KH-BTK của Hội sinh viên trường về việc tổ chức chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh lần thứ 20 cấp trường, năm 2013.

Nhằm hưởng ứng kỷ niệm “20 năm chiến dịch tình nguyện hè”, Ban Thường Vụ  Đoàn trường Đại học Ngân hàng TP.Hồ Chí Minh phối hợp cùng với Ban Thường Vụ Huyện Đoàn Dương Minh Châu (Tỉnh Tây Ninh) tổ chức hội trại “Ngày hội những người tình nguyện” vào 02 ngày 14 và 15/08/2013 tại Căn cứ lịch sử Dương Minh Châu (Sau đó sẽ tập trung về khu du lịch Núi Bà để làm lễ tổng kết toàn chiến dịch).

Ban Thường vụ Đoàn trường thân mời các anh chị nguyên là Cán bộ Đoàn, Hội của trường Đại học Ngân hàng TP.Hồ Chí Minh qua các thời kỳ, các anh chị từng là chiến sĩ tình nguyện của tất cả các chiến dịch tình nguyện qua các năm tham gia vào ngày hội lớn này.

BTC sẽ chuẩn bị xe đưa rước các anh chị vào lúc 07g00 ngày 14/08/2013 (tại 36 Tôn Thất Đạm, quận 1)xuất phát về vào lúc 14g00 ngày 15/08/2013.

Các anh chị vui lòng đăng ký trực tiếp cho đ/c Phương Thảo – Chánh VP Đoàn trường (SĐT: 0932.680.623) hoặc đăng ký trực tuyến TẠI ĐÂY

Đồng thời, Ban Thường vụ Đoàn trường cũng rất mong nhận được sự đóng góp của các anh chị về những kỷ vật mùa hè xanh những năm trước để chuẩn bị cho chương trình Kỷ niệm 20 năm chiến dịch tình nguyện hè sẽ được tổ chức vào tháng 10/2013 tới tại trường Đại học Ngân hàng TP.Hồ Chí Minh cũng như những hỗ trợ về vật chất để gây quỹ cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại các mặt trận.

Lưu ý: Ngoài lịch cắm trại ngày 14,15/8. Vào thứ 7, Chủ nhật hàng tuần BCH chiến dịch đều có các đợt đi thăm quân tại các mặt trận, đặc biệt là vào ngày 3/8/2013, sẽ có Đảng ủy-BGH, lãnh đạo các khoa, đơn vị kết hợp đi thăm quân. Các anh chị có nhu cầu, vui lòng liên hệ trực tiếp cho Đ/c Phương Thảo – CVP Đoàn trường .

Chân thành cám ơn các anh chị.

Trân trọng.

TM. BAN THƯỜNG VỤ ĐOÀN TRƯỜNG