[ĐHNH_BTTTT] Đông đi xuân lại về mang bao khát khao, hy vọng và niềm vui cho mọi người. Nhưng đâu đó vẫn còn những nỗi buồn, những sự lo lắng phải đối mặt với cuộc sống mưu sinh. Tết, ai ai cũng được quây quần bên mâm cơm gia đình mà mình lại ở nơi đất khách quê người bôn ba với cuộc sống thì thật buồn biết mấy. Với mong muốn mang lại cho mọi người những niềm vui đón Tết, xua đi sự cô đơn buồn tủi khi phải đón Tết xa quê, Hội Sinh viên trường Đại học Ngân Hàng TP.HCM đã tổ chức chiến dịch Xuân Tình Nguyện 2017. Ngày 09/01/2017, tại sảnh GĐ C Đại học Ngân hàng TP. HCM, lễ ra quân cấp trường của chiến dịch đã diễn ra trong sự hân hoan, hào hứng của hơn 300 chiến sĩ là sinh viên trong trường.

Tuổi trẻ là thời điểm con người đem bao khát vọng cống hiến cho đời. Ai cũng muốn sống cho hết mình tuổi thanh xuân ấy, ai cũng háo hức chào đón ngày trọng đại ý nghĩa này. Hòa theo giai điệu, ca từ của những ca khúc xuân là sự trẻ trung đầy nhiệt huyết của các bạn sinh viên. Mọi người như hòa vào với sự háo hức mong đợi ngày Tết đến. Những nụ cười luôn nở trên môi của các bạn. Không chỉ vậy, các bạn sinh viên còn được trổ tài, thể hiện sự khéo léo của mình thông qua việc gói những chiếc bánh chưng. Đây sẽ là món quà dành tặng cho tất cả mọi người.

hinh-1

Đội Linh Đông với những chiếc khăn màu đỏ

hinh-2

Đội Linh Trung với những chiếc khăn màu đen

Màu xanh là khăn của đội hình Trường Thọ

Màu xanh là khăn của đội hình Trường Thọ

Và màu xanh nổi bật là khăn của đội hình Linh Chiểu

Và màu xanh nổi bật là khăn của đội hình Linh Chiểu

Sự trẻ trung ấy còn được thể hiện ở việc các bạn chen nhau chụp những tấm hình cùng với thành quả là những chiếc bánh mà họ đã làm được. Nơi đây sẽ lưu lại những kỉ niệm một thời tuổi trẻ của các bạn.

Sự trẻ trung ấy còn được thể hiện ở việc các bạn cùng nhau chụp những tấm hình với thành quả là những chiếc bánh mà họ đã làm được. Nơi đây sẽ lưu lại kỉ niệm về một thời tuổi trẻ của các bạn.

hinh-6

Đội hình Linh Chiểu đã xuất sắc giành được giải nhất trong cuộc thi gói bánh chưng. 3 đội còn lại đồng giải ba.

Tại sảnh giảng đường C vào lúc 15g00 cùng ngày, lễ ra quân chiến dịch Xuân Tình Nguyện 2017 cấp trường chính thức được bắt đầu.

Mở đầu cho buổi lễ là tiết mục văn nghệ đến từ đội hình Hậu cần với tiết mục hát – múa phụ họa ca khúc “Ông bà anh” qua sự thể hiện của đội trưởng “Huy dễ dãi”. Ca khúc đã mang đến không khí vui nhộn cho cả sảnh giảng đường. Tiếp theo đó là tiết mục nhảy đến từ đội hình Trường Thọ. Bài nhảy của cả đội đã thể hiện tình đoàn kết gắn bó của các chiến sĩ.

 

 

 

 

Đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Hoa – chỉ huy phó của chiến dich – phó chủ tịch Hội Sinh viên trường, chỉ huy phó chiến dịch đã phất cờ, chính thức phát động chiến dịch Xuân tình nguyện 2017 đại học Ngân hàng TP. HCM.

Đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Hoa – phó chủ tịch Hội Sinh viên trường, chỉ huy phó chiến dịch đã phất cờ, chính thức phát động chiến dịch Xuân tình nguyện 2017 đại học Ngân hàng TP. HCM.

Đại diện cho hơn 300 chiến sĩ XTN, đồng chí Nguyễn Đức Ngọc – đội trưởng đội hình Trường Thọ đã phát biểu ý kiến, cảm nghĩa của bản thân. Đó chính là những tâm tư mà các chiến sĩ muốn gửi gắm.

Đại diện cho hơn 300 chiến sĩ XTN 2017, đồng chí Nguyễn Đức Ngọc – đội trưởng đội hình Trường Thọ đã phát biểu ý kiến, cảm nghĩa của bản thân. Đó chính là những tâm tư mà các chiến sĩ muốn gửi gắm.

Tiếp theo chương trình là tiết mục văn nghệ đến từ đội hình Linh Trung với tiết mục nhảy Liên khúc xuân. Những điệu nhảy sôi động, tươi vui làm cho các bạn thêm hào hứng. Tiết mục nhảy mashup của đội hình Linh Chiểu cũng sôi động không kém. Các tiết mục đang dần đốt nóng của sảnh giảng đường.

Tiếp theo chương trình là tiết mục văn nghệ đến từ đội hình Linh Trung với tiết mục nhảy Liên khúc xuân. Những điệu nhảy sôi động, tươi vui làm cho các bạn thêm hào hứng. Tiết mục nhảy mashup của đội hình Linh Chiểu cũng sôi động không kém. Các tiết mục đang dần đốt nóng của sảnh giảng đường.

Tiết mục nhảy cộng với múa phục họa của đội hình Linh Đông đã mang đến một làn gió mới cho buổi lễ. Các chàng trai với những điệu múa uyển chuyển, thướt tha, sau đó là những điệu nhảy năng động đã làm cho ai ai cũng bật cười.

Các tiết mục văn nghệ lần lượt được các đội thể hiện với mong muốn thắt chặt tình đoàn kết và quyết tâm hoàn thành tốt chiến dịch này.

Buổi lễ kết thúc với tiết mục hát múa của đội hình Linh Đông. Giọng hát cao vút với những ca từ ý nghĩa càng làm  mọi người mong đến Tết biết bao. hinh-10

Những tấm hình lưu niệm với sự góp mặt của tất cả các bạn chiến sĩ, ban chỉ huy và các vị khách mời. Chúc cho chiến dịch XTN 2017 sẽ thành công tốt đẹp và làm được những điều thật ý nghĩa để mọi người có thể vui đón tết Đinh Dậu 2017 sắp tới!

Những tấm hình lưu niệm với sự góp mặt của tất cả các bạn chiến sĩ, ban chỉ huy và các vị khách mời. Chúc cho chiến dịch XTN 2017 sẽ thành công tốt đẹp và làm được những điều thật ý nghĩa để mọi người có thể vui đón Tết Đinh Dậu 2017 sắp tới!

Chiến sĩ thông tin_ Diệu Ly