KỶ LỤC VỚI HƠN 900 HỒ SƠ ĐĂNG KÝ

[DHNH_BTTTT] Sáng ngày 27/12/2012, tại Văn phòng Đoàn – Hội trường đại học Ngân Hàng TPHCM, buổi phỏng vấn “Chiến dịch xuân tình nguyện năm 2013”  đã diễn ra với không khí nhộn nhịp và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ các bạn sinh viên.

Chương trình phỏng vấn bắt đầu từ 8h sáng, nhưng trước đó các bạn đã có mặt khá đông để hoàn tất hồ sơ và nộp đơn, chuẩn bị trước buổi phỏng vấn một cách chu đáo nhất có thế.

Các bạn đã đến từ rất sớm để chuẩn bị cho phỏng vấn.

Mặc dù đang là mùa ôn thi, nhưng sự hưởng ứng nhiệt tình từ các bạn sinh viên có thể thấy rõ, một số bạn còn mang cả sách vở lên vừa học vừa chờ đến tên mình để vô phỏng vấn.

Vừa ôn thi vừa chờ đến lượt mình phỏng vấn.

Bạn  Nguyễn Thị Phương Trang sinh viên lớp ĐH26A03 chia sẻ: “ Đã là sinh viên năm 3, nên mình rất muốn tham gia xuân tình nguyện, để có thể góp sức mình mang không khí tết về cho những gia đình khó khăn, trẻ em mồ côi… cùng với đó có thêm niềm vui, kỉ niệm cho những năm cuối thời sinh viên”.

Cùng với đó bạn Kim Liên và Thảo Duyên cũng không dấu được sự náo nức và hào hứng của mình: “ Chúng em đã đến từ trước 8 giờ, dù đã đợi khá lâu nhưng chúng em vẫn cố chờ đến lượt mình. Không khí hôm nay rất đông vui, tuy nhiên vẫn còn khá lộn xộn, có lẽ vì do các bạn đăng kí nhiều khiến ban chỉ huy gặp khó khăn trong quá trình ổn định và phỏng vấn.”

Chia sẻ của sinh viên.

Chúng tớ cũng đã gặp gỡ và nói chuyện với bạn Mai Tấn Tài – Chỉ huy phó  “Chiến dịch xuân tình nguyện năm 2013”: “ Năm nay khó khăn lớn nhất đối với là chiến dịch ra quân sớm, nên các bạn đăng kí tham gia khá đông, với số lượng lên tới trên 900 hồ sơ đăng ký cả online và offline, trong khi đó chiến dịch chỉ tạo điều kiện cho 120 bạn có thể tham gia, đây quả là một thách thức lớn với ban chỉ huy. Vì thế mình hi vọng đối với bạn nào được tham gia chiến dịch thì mong các bạn sẽ nhiệt tình, cống hiến hết sức mình và đừng bỏ giữa chừng. Cũng vì số lượng khá đông, nên các bạn sẽ phải chờ khá lâu mới tới lượt phỏng vấn, nếu hôm nay phỏng vấn không hết, ban chỉ huy sẽ kéo dài đến ngày mai để bạn nào cũng có cơ hội như nhau”.

Công tác phỏng vấn và những khó khăn để tuyển quân.

Chiều cùng ngày buổi phóng vẫn đã tiếp tục diễn ra, với tinh thần làm việc trách nhiệm và cộng tác nhiệt tình từ các bạn sinh viên, đến 18h30 buổi phỏng vấn “Chiến dịch xuân tình nguyện” đã kết thúc tốt đẹp.

Cùng hồi hộp chờ đợi kết quả đăng tải tại www.youth.buh.edu.vn nhé các Buers!

[BTTTT_Thanhthuy]