Sáng ngày 21/3/2021, Đoàn trường ĐH Ngân hàng TP. HCM đã tổ chức thành công chương trình “Ngày chủ nhật xanh năm 2021”.

Chủ nhật Xanh lần thứ 140 chính thức bắt đầu.

Với nhiều hoạt động ý nghĩa như thu gom rác thải, phân loại rác, làm cỏ bên cổng 16, tỉa cây khu sân vận động,… “Ngày chủ nhật xanh” đã đem đến cho hơn 100 bạn sinh viên một môi trường làm việc thân thiện, tích cực, góp phần nâng cao ý thức của Đoàn viên thanh niên trong việc bảo vệ môi trường xung quanh.

Các bạn đang thu gom rác thải tại khu vực trong trường.

Sau đó là phân loại rác thải.

Chương trình được diễn ra thành công tốt đẹp có lẽ hơn hết là nhờ sự nhiệt tình, tinh thần hăng hái của các bạn sinh viên tham gia. Chính những đôi bàn tay nhỏ của các bạn đã góp sức xây dựng một môi trường xanh, sạch, đẹp, từ đó chúng ta – mỗi sinh viên Ngân hàng đều được học tập trong ngôi trường tích cực, tiến bộ và tốt đẹp.

Đội nhỏ thm gia Chủ nhật xanh lần thứ 140.

Đội nhỏ tham gia Chủ nhật xanh lần thứ 140.

Đoàn trường ĐH Ngân hàng TP. HCM cảm ơn các bạn đã tham gia chương trình và tạo nên một ngày chủ nhật đầy ý nghĩa. Hy vọng các bạn sẽ tiếp tục là những người truyền lửa, nâng cao nhận thức của những người xung quanh về tác hại rác thải để cùng nhau hướng đến một hành tinh xanh.

Đoàn trường Đại học Ngân hàng TP. HCM