Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh về đề án đào tạo kiến thức Kinh tế & Khởi sự doanh nghiệp cho 10.000 thanh niên trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng TTHT Thanh niên Khởi nghiệp triển khai chương trình Học bổng “Khởi sự Doanh nghiệp”.

ĐỊNH HƯỚNG CỦA CHƯƠNG TRÌNH

• Học bài học cốt yếu về Khởi sự Doanh nghiệp từ các Doanh nhân và những chuyên gia trong lĩnh vực hỗ trợ khởi nghiệp.
  • Thực tập và trải nghiệm: những việc cơ bản nhất của người khởi nghiệp: xây dựng kế hoạch kinh doanh, thuyết phục nhà đầu tư, tìm kiếm đối tác, xây dựng mối quan hệ…;
  • Trang bị kiến thức và kỹ năng để trở thành “ Nhà lãnh đạo khởi nghiệp” của chính mình;
  • Xây dựng mối quan hệ với các Doanh nhân, nhà đầu tư cá nhân và cộng đồng khởi nghiệp.

ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ:

• Thanh niên từ 22 đến 32 tuổi & Sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng và Trung cấp Tp.HCM
  • Có thành tích học tập & làm việc nổi bật, cũng như có niềm đam mê Khởi nghiệp & Lãnh đạo.

THỜI LƯỢNG – THỜI GIAN HỌC:

• 59 giờ (tương đương 15 buổi học) gồm quá trình học, trải nghiệm và thi cuối khóa.
  • Học vào tối thứ 03-05-07, từ 18h00 đến 21h00

HÌNH THỨC HỌC BỔNG:

• Học bổng toàn phần ( 100% học phí, tương đương 5.000.000 đồng/ suất)
  • Lệ phí: 500.000 VND (hỗ trợ cơ sở vật chất cùng với các tài liệu học tập và tham khảo khác).

CHỨNG NHẬN HOÀN THÀNH KHÓA HỌC

Hoàn thành chương trình đào tạo, học viên của lớp đạt yêu cầu sẽ được nhận CHỨNG NHẬN TỐT NGHIỆP do Hội LHTN Việt Nam TP Hồ Chí Minh cấp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ – ĐĂNG KÝ– ĐỊA ĐIỂM HỌC

Mẫu hồ sơ dự tuyển phía cuối bài và các bạn Sinh viên nộp hồ sơ trước 15h00 ngày 25.8.2014 tại  164 Nguyễn Đình Chính, P.11, Q. Phú Nhuận (đối diện sân khấu kịch Phú Nhuận)

• Ms. Phạm Ngọc Phương – Điện thoại: (08) 3.99.77.484
  • 164 Nguyễn Đình Chính, P.11, Q. Phú Nhuận (đối diện sân khấu kịch Phú Nhuận)