Nhằm mục đích giúp các bạn đoàn viên, sinh viên của trường Đại học Ngân hàng có cơ hội giao lưu với các tác giả sách và chia sẻ kinh nghiệm khởi nghiệp

Ban Thường vụ Đoàn trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh phối hợp cùng Thư Viện, First News và Vietnam Sales Talents tổ chức chương trình toạ đàm Sbook: Sinh viên và sách – số 3 với chủ đề: “Marketing your talents to the World” với nội dung cụ thể như sau:

1. Thời gian: từ 18g – 20g30 ngày 14/3/2017 (thứ Ba)

2. Địa điểm: Hội trường lớn – cơ sở 56 Hoàng Diệu 2, quận Thủ Đức

3. Nội dung và khách mời:

– Mr. Ken Bay, tác giả quyển sách “Kích hoạt tài năng bán hàng” do First News xuất bản vào tháng 11/2016

– Mr. Ken Bay chia sẻ kinh nghiệp bản thân, quá trình làm việc, khởi nghiệp, kinh nghiệm đúc kết trong sách “Kích hoạt tài năng bán hàng”, mô hình đồng hồ với 12 bước của quy trình bán hàng tiêu chuẩn. Những hình ảnh của người bán hàng thường thấy thông qua 6 hình mẫu: Người thợ săn, diễn viên, họa sĩ, nhà tư vấn, kiến trúc sư, người nông dân.

– Giới thiệu chương trình thực tập – Talents Revolution tại công ty Vietnam Sales Talent và cuộc thi “Vietnam Sales Talent” cùng cách thức tham gia.

Ban Tổ chức chương trình rất mong sẽ nhận được sự nhiệt tình tham gia của các bạn sinh viên.

Trân trọng.